Bảng So sánh giá tôn Hoa Sen và tôn Đông Á

Bảng so sánh giá tôn Hoa Sen và giá tôn Đông Á

Bảng so sánh giá tôn Hoa Sen và giá tôn Đông Á. Trên thị trường ngoài Tôn Hoa Sen còn rất nhiều thương hiệu Tôn Khác như Tôn Đông Á, Tôn Nam Kim, Tôn Việt Nhật. Để so sánh báo giá Tôn Hoa Sen với các sản phẩm tôn cùng loại chúng ta phải dựa vào các tiêu chí như: Chất lượng, thương hiệu sản phẩm, thời gian bảo hành sản phẩm. 
Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tôn thép, chúng tôi gửi tới khách hàng so sánh giá Tôn Hoa Sen giá Tôn Đông Á. Đây là 2 sản phẩm có chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất thị trường hiện nay.

->> Tham khảo chi tiết về giá thép hộp mạ kẽm.

->> Tham khảo thêm chi tiết: Giá lưới B40 mới nhất.

Bảng so sánh giá tôn

Bảng so sánh giá trên, được chúng tôi cập nhật giá và trọng lượng từ nhà máy. Thoạt nhìn khách hàng dễ dàng so sánh giá của 2 sản phẩm. Nếu kiểm tra kỹ, khách hàng sẽ thấy báo giá Tôn Hoa Sen cao hơn, tuy nhiên trọng lượng tôn Đông Á lại nhẹ hơn. Nếu làm một phép tính đơn giá/trọng lượng ( giá/kg ) thì 2 sản phẩn trên có giá thành ngang bằng nhau. 
Là một đơn vị cung cấp vật tư xây dựng lâu năm, chúng tôi luôn hướng tới người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Vì vậy nếu khách hàng có ý định mua và sử dụng sản phẩm tôn lợp mái. Chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua sản phẩm Tôn Hoa Sen. Tôn Hoa Sen là thương hiệu số 1 tại Việt Nam.

Bảng giá tôn mới nhất

Mua tôn chính hãng ở đâu?

Hiện nay Tập Đoàn Hoa Sen có hệ thống phân phối – bán lẻ với hơn 300 chi nhánh trải dài trên cả nước . Công Ty Thép Thành Đạt tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của Hoa Sen Group. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Hoa Sen tại các tỉnh Miền Nam. Sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm Tôn Hoa Sen, ống thép hoa sen, ống nhựa hoa sen. Khách hàng nên mua sản phẩm Tôn Hoa Sen tại các đại lý chính thức. Không nên mua sản phẩm Tôn Hoa Sen tại các cửa hàng phân phối nhỏ lẻ, để tránh mua phải tôn giả. Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

CÔNG TY TNHH SX – TM -KT THÉP THÀNH ĐẠT
Địa chỉ : Số 455A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tphcm .
VPĐD : Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tphcm.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website : https://hopmakem.com/

Tin tức xem nhiều:

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới B40.

Giá thép hộp mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.