Giá lưới B40 2m

Báo giá lưới B40 với chiều cao 2m độ dày 3,5 ly 

Là nhà sản xuất chính cho dòng sản phẩm lưới B40 tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành ở phía Nam. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới khách hàng có nhu cầu mua lưới B40 với chiều cao 2m và quy cách của lưới như sau: cao 2m với độ dày của lưới là 3,5 ly và cân nặng là 4,6kg/m2 với giá thành hiện nay mà Lưới Thép Thành Đạt đang cung cấp cho khách hàng mua số lượng ít là 80,500 đồng.

Báo giá lưới B40 mỗi ngày
Báo giá lưới B40

Giá có thể thay đồi tùy theo từng khu vực của khách hàng, chúng tôi nhận gia công lưới B40 thep yêu cầu của khách hàng, chỉ nhận cán lưới với số lượng nhiều. Công ty chúng tôi nhận giao hàng miễn phí cho khách hàng với số lượng tối thiểu là trên 2 tấn, nếu khách hàng có xe tải thì chúng tôi sẽ giảm giá cước xe của công ty để tiện phục vụ khách một cách tốt nhất có thể.

Đối với những khách hàng nào mua lưới B40 với số lượng nhiều để làm công trình hay hàng rào thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua hotline chính của công ty: Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ: 0933.336.337 – 0343.502.888 Mr. Hà hoặc gửi email đến: thepthanhdat24h@gmail.com để biết thêm chi tiết.

Bảng giá lưới B40 mới nhất năm 2019.

Ngoài cung cấp sản phẩm lưới B40 với quy cách 2m, 3,5 ly thì công ty chúng tôi còn sản xuất nhiều loại lưới thép B40 với những quy cách và độ dày cũng như là cân nặng khác nhau để cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho công trình của mình.

->> Khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết về: Giá thép hộp mạ kẽm.

->> Khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết về dòng: sản phẩm lưới thép hàn.

Bảng giá lưới B40
Bảng giá lưới B40 mới nhất năm 2019

Lưu ý với khách hàng là bảng giá lưới B40 ở trên đã bao gồm 10% VAT, bảng giá chỉ dành cho những khách hàng mua số lượng ít, nếu khách mua số lượng lưới thép nhiều thì giá có thể giảm đáng kể cho khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT.
Địa chỉ: Số 455A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM.
VPĐD: Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website: https://hopmakem.com/