Lưới B40 Tại Bến Tre Giá Rẻ – Bảng giá lưới b40 2019 .

Nhu cầu sử dụng lưới b40 tại Bến Tre ?

Công ty thép Thành Đạt gửi báo giá lưới b40 tại Bến Tre tới khách hàng tại Bến Tre. Bến Tre quê hương của Đạo Dừa hay còn có biệt danh là Xứ Dừa. Với diện tích khoảng 2.394,6 km² . Với hệ thống kênh ngòi chằng chịt và chiếm phần lớn là diện tích nông nghiệp. Vì vậy Bến Tre có nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng lưới B40 làm hàng rào quanh diện tích trồng trọt.

->> Tham khảo chi tiết về giá thép hộp mạ kẽm mới nhất.

Giới thiệu về vùng đất bến tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm cuối nguồn sông Cửu Long. Tiếp giáp biển Đông , với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm của tỉnh Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km . Về phía Tây qua tỉnh Tiền Giang và Long An.

Bảng giá lưới b40 mạ kẽm mới nhất 2019 .

Công ty Thép Thành Đạt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất lưới b40 mạ kẽm , lưới b40 bọc nhựa . Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu quy cách của khách hàng . Kính gửi tới quý khách hàng bảng giá lưới b40 tại bến tre mới nhất trên website : https://hopmakem.com/

->> Xem thêm chi tiết về Giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

->> Tham khảo: Giá lưới thép hàn.

GIÁ LƯỚI B40
Bảng giá lưới B40 mới nhất .

Bảng giá lưới b40 mạ kẽm mới nhất 2018

Giá lưới b40 được chúng tôi cập nhật ở trên , chỉ áp dụng cho sản phẩm lưới b40 Thành Đạt . Không áp dụng cho các sản phẩm lưới b40 trôi nổi trên thị trường .
Chúng tôi sản xuất lưới b40 mạ kẽm 3ly , đạt chất lượng tốt . Đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của công trình ..

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng , vui lòng gửi đơn hàng vào Email: Thepthanhdat24h@gmail.com . Hoặc gọi điện trực tiếp tới bộ phậm chăm sóc khách hàng qua : Hotline : 0933.336.337 – 0343.502.888 .

Lưới B40 là gì ?

Lưới B40 Là sản phẩm được đan với nhau bằng những sợi dây mạ kẽm nhúng nóng . Những sợi dây được đan xen với nhau tạo nhiều ô vuông có khoảng cách từ 40cm – 70 cm . Sản phẩm được đan bằng máy đan lưới được nhập khẩu từ nước ngoài . Vì vậy sản phẩm lưới b40 của công ty Thép Thành Đạt luôn có chất lượng tốt nhất thị trường . 

Cung cấp lưới b40 tại Bến tre
Cung cấp lưới b40 tại Bến tre .

So sánh gía lưới b40 tại Bên Tre với giá lưới tại tphcm 

Sản phẩm Lưới b40 tại bến tre chủ yếu được các cửa hàng nhập về . Một số cửa hàng lớn tại tỉnh bến tre là đối tác của công ty Thành Đạt . Sản phẩm của chúng tôi đạt uy tín , chính vì điều đó ngày càng nhiều cửa hàng liên hệ làm đại lý cho chúng tôi.
Vì vậy khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng không nhiều. Có thể mua sản phẩm lưới b40 của công ty chúng tôi với giá thành hợp lý tại địa phương . Khách hàng có thể so sánh giá lưới 40 tại Tphcm tại đây

Lưới B40 được sản xuất bởi công ty Thành Đạt
Lưới B40 được sản xuất bởi công ty Thành Đạt

Địa hình của Bến Tre bằng phẳng, có độ cao trung bình từ 1 đến 2 mét so với mực nước biển. Thấp dần từ tây bắc xuống đông nam, độ cao chênh lệch khá lớn, tối đa là 3,5 m. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, các tháng còn lại là mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm từ 26oC – 27oC. Lượng mưa trung bình năm từ 1.250 – 1.500 mm

Bán lưới b40 tại Bến Tre – 5 cam kết tốt nhất .

Lưới B40 Thành Đạt Là sản phẩm chính hãng , được sản xuất bởi công ty thép Thành Đạt . Vì vậy công ty chúng tôi có những cam kết giành cho khách hàng khi mua sản phẩm lưới b40 của chúng tôi tại tỉnh bến tre

  1.  Cung cấp sản phẩm lưới b40 chất lượng tốt nhất tại thị trường Bến Tre
  2.  Lưới b40 tại Bến Tre được bảo hành trên 5 năm .
  3. Sản phẩm được giáo đúng với số lượng đặt hàng của khách hàng .
  4. Được vận chuyển tới chân công trình , bằng hệ thống vận tải Thành Đạt .
  5. Hoàn trả tiền , nếu sản phẩm không đáp ứng được các yêu cầu của công trình .

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT.
Địa chỉ: Số 455A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM.
VPĐD: Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website: https://hopmakem.com/