Bảng Giá Lưới B40 Bọc Nhựa

Lưới B40 bọc nhựa là gì?

Lưới B40 bọc nhựa là sản phẩm được đan với nhau bằng những sợi dây mạ kẽm nhúng nóng, những sợi dây đan xen nhau tạo thành nhiều ô lưới hình vuông. Được bọc bên ngoài bằng lớp nhự PVC màu xanh.

 

->> Tham khảo thêm chi tiết về giá thép hộp Hòa Phát mới nhất.

Bảng giá lưới B40 mới nhất 

Công ty Thép Thành Đạt là đơn vị chuyên sản xuất lưới B40. Sản phẩm chúng tôi sản xuất được thương mại trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không qua trung gian. Chính vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp cung cấp lưới với giá thành rẻ nhất khu vực Miền Nam.

->> Tham khảo: Giá thép hộp mạ kẽm.

Lưới bọc nhựa trên thị trường có giá thành rất cao. Vì đây là sản phẩm cao cấp, khách hàng khó có thể mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Để mua sản phẩm giá tốt khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Giá lưới B40 bọc nhựa

Nên mua lưới B40 bọc nhựa ở đâu?

Nên mua lưới B40 bọc nhựa ở đâu? Là câu hỏi tìm thấy rất nhiều trên các diễn đàn về lĩnh vực thép. Vậy để mua sản phẩm lưới B40 khách hàng cần biết những thông tin gì ?

  • Đầu tiên bạn phải tìm hiểu đơn vị cung cấp sản phẩm có uy tín không?. Sản phẩm mà đơn vị này cung cấp có đa dạng hay không?
  • Thương hiệu sản phẩm có uy tín hay không?
    Nhưng thông tin như vậy để khách hàng yên tâm hơn khi đặt số tiền cọc lớn, khi mua sản phẩm lưới bọc nhựa ở những đơn vị này. Điều lưu ý tiếp theo là sản phẩm công ty được nhập từ những nhà sản xuất nào , có thương hiệu uy tín không ? 

Để giải đáp những câu hỏi trên. Công ty Thép Thành Đạt tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm lưới B40 và lưới B40 bọc nhựa. Công ty có văn phòng đại diện và trụ sở chính được đặt tại tp.hcm.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật tư . Chúng tôi tin tưởng doanh nghiệp là đơn vị cung cấp sản phẩm lưới B40 số 1 tại khu vực Miền Nam.

Quy cách lưới phổ biến nhất

Lưới B40 bọc nhựa trên thị trường có quy cách rất đa dạng. Việc sản xuất ra sản phẩm đa dạng là tiêu chí sống còn của các doanh nghiệp sản xuất lưới bọc nhựa. Sản phẩm càng đa dạng, càng thu hút được người tiêu dùng. Tạo ra nhiều sự lựa chon hơn cho khách hàng.
Công ty Lưới Thép Thành Đạt cũng vậy, chúng tôi sản xuất ra sản phẩm với nhiều quy cách. Nhằm đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và các đại lý của chúng tôi.

Quy cách lưới phổ biến nhất hiện nay

Sản Phẩm Khổ Đơn Vị Tính Trọng Lượng
Lưới B40 2 ly 7 1m2 M 1.8
Lưới B40 2 ly 7 1m5 M 2.3
Lưới B40 2 ly 7 1m8 M 2.7
Lưới B40 3 ly  1m0 M 1.8
Lưới B40 3 ly 1m2 M 2.1
Lưới B40 3 ly 1m5 M 2.7
Lưới B40 3 ly 1m8 M 3.2
Lưới B40 3 ly 2m0 M 3.4
Lưới B40 3 ly 2m4 M 4.4
Lưới B40 3 ly 5 1m2 M 2.2
Lưới B40 3 ly 5 1m5 M 2.7
Lưới B40 3 ly 5  1m8 M 3.2
Lưới B40 3 ly 5 2m0 M 3.6
Lưới B40 3 ly 5 2m4 M 4.3

Trên đây là quy cách tham khảo sản phẩm lưới b40 Thành Đạt sản xuất. Không áp dụng cho các sản phẩm lưới trôi nổi trên thị trường.
Lưu ý: Thay vì đa dạng thêm sản phẩm, hướng đến lợi ích cho người tiêu dùng. Một số đơn vị sản xuất đã thay đổi quy cách cũng như kích thước độ dày dây lưới , quy cách ô lưới cũng được thay đổi. Điều này dẫn đến việc chất lượng sản phẩm lưới không tốt. Việc thay đổi như vậy sẽ làm cho chất lượng sản phẩm giảm xuống , ảnh hưởng tới chất lượng của công trình .

Lời khuyên khi mua lưới B40 bọc nhựa

Sản phẩm lưới bọc nhựa là phân khúc sản phẩm cao cấp. Vì vậy để mua sản phẩm, khách hàng phải chi trả một khoản chi phí không nhỏ. Vì vậy chúng tôi có một vài lời khuyên cho khách hàng khi mua sản phẩm.

công dụng của lưới b40 bọc nhựa

Sản phẩm lưới b40 chính hãng bao gồm các tiêu chí sau đây:

+ Là sản phẩm phải đạt chuẩn , có độ kéo dãn tốt, cường độ chống oxy cao. Thời gian sử dụng trên 10 năm (tùy theo môi trường sử dụng). 
+ Sản phẩm phải có độ dày sợi dây kẽm tối thiểu là 3ly. Độ dày, diện tích ngoài kể cả phẩn bọc nhựa pvc là 3ly5 .   

+ Sản phẩm có khoảng cách ô lưới tiêu chuẩn là 50cm – 70 cm.
Khách hàng hãy nắm rõ thông tin được nên trên khi quyết định mua sản phẩm. Những thông tin trên là sản phẩm đạt chất lượng mà công ty chúng tôi cung cấp cho thị trường .

Khách hàng có thể so sánh giá lưới bọc nhựa tại đây .

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm lưới tại khu vực Miền Nam. Chúng tôi luôn có những nhận định về thị trường, biến động giá cả cho những năm tiếp theo.
Sau đây là xu hướng giá lưới bọc nhưa tại Tp.HCM năm 2019. Với sự hữu dụng mà sản phẩm mang lại cho đời sống, cộng thêm vẻ đẹp thậm mỹ hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại. Năm 2019 sẽ có xu hướng mua sản phẩm lưới bọc nhựa tăng mạnh. Vì vậy giá thành sản phẩm sẽ tăng nhẹ so với giá lưới b40 2018.

Ưu điểm của lưới b40 bọc nhựa

Nếu để cùng 2 sản phẩm lưới bọc nhựa và lưới mạ kẽm lên cùng một cán cân , thì quả thật đây là so sánh hoàn toàn khập khiếng . Mặc dù chúng được sử dụng và ứng dụng như nhau trong đời sống .
Đối với lưới mạ kẽm , ưu điểm duy nhất của sản phẩm đơn thuần giá lưới b40 mạ kẽm tốt hơn .

Lưới bọc nhựa bây giờ không đơn thuần là sản phẩm để làm hàng rào chắn. Sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành như xây dựng, cơ khí, thủ công mỹ nghệ.
Một số ưu điểm nổi trội:

  • Tuổi thọ, thời gian sử dụng của sản phẩm. Ngoài việc được sản xuất bằng bằng dây lưới thép mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm còn được bao bọc lớp nhựa PVC. Giúp thời gian sử dụng của sản phẩm tăng cấp 2 lần so với sản phẩm cùng loại.
  • Sản phẩm có độ bền tốt hơn. Tính cả kích thức bề mặt lớp nhựa, sản phẩm có độ dày lên đến 3ly7. Giúp cho cường độ co dãn tốt hơn. 
  • Mang lại vẻ đẹp, thẩm mỹ cho các công trình. Lưới bọc nhựa có nhiều màu sắc, đỏ, vàng, xanh, đen. Giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng và thân thiện với môi trường hơn .

Nhu cầu sử dụng lưới bọc nhựa tăng cao vì sao ?

Với những ưu điểm chúng tôi vừa nên trên. Nếu bạn là khách hàng, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào?. Mặt khác các công trình xây dựng hiện này, ngày càng chú trọng tới chất lượng vật tư, chất lượng thi công của mỗi công trình .
Vì vậy, những dự án sẽ ưu tiên sử dụng lưới thay cho những sản phẩm truyền thông. Bởi những ưu điểm của lưới mang lại.
Chính vì những lý do trên, chúng tôi nhận định sẽ có sự tăng giá nhẹ cho sản phẩm vào quý đầu tiên năm 2019.
Khách hàng có thể tham khảo bài viết ưu điểm và nhươc điểm của lưới b40.

Đối với những khu vực gần biển hoặc môi trường lưới tiếp xúc dễ bị oxy hóa thì lưới b40 bọc nhựa là lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục ngay vấn đề tuổi thọ cho sản phẩm. Khách hàng có thể tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT.
Địa chỉ : Số 455A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM.
VPĐD : Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website : https://hopmakem.com/

Tin tức xem nhiều:

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới B40.

Giá thép hộp mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.