Sản Phẩm Thép Hộp Mạ Kẽm

Sản Phẩm Thép Hộp Mạ KẽmThép Hộp Đen.

Trong những năm trở lại đây, khách hàng thường có nhu cầu mua sản phẩm thép hộp nhiều, chúng tôi có 2 dòng sản phẩm thép hộp rất được khách hàng lựa chọn như: thép hộp đenthép hộp mạ kẽm. Xem chi tiết sản phẩm thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen tại Sắt Thép Thành Đạt.

-> Xem bảng giá thép hộp mới nhất tại đây

Thép hộp đen 

Thép hộp đen 

Thép hộp đen hiện nay cũng có rất là nhiều khách hàng tin dùng trong xây dựng cho các công trình xây dựng dân dụng nhà xưởng. Vì có độ bền vững và độ cứng cao chống ăn mòn cũng như rỉ sét. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm này, thì hãy liên hệ chúng tôi để đặt hàng và nhận báo giá mới nhất.

Sản phẩm thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm

Thép hộp mạ kẽm có độ bền và độ cứng cao chống ăn mòn cũng như rỉ sét rất cao vì có lớp phủ mạ kẽm, sản phẩm này thì lại rất là được khách hàng ưu tiên và lựa chọn sử dụng trong các công trình xây dựng nhiều hơn so với thép hộp đen, nhưng giá thành của sản phẩm này thì cao hơn so với sản phẩm thép hộp đen.

Nên chọn thép hộp mạ kẽm hay thép hộp đen cho công trình?

Hai dòng sản phẩm này nếu mà nói về độ bền thì sản phẩm thép hộp mạ kẽm vẫn nhỉnh hơn nhiều so với hàng hộp đen, nên những công trình làm nhà tiền chế để sử dụng trong nhiều năm thì khách hàng hãy lựa chọn cho minh sản phẩm thép hộp mạ kẽm thì sẽ tốt hơn mà giá thành cũng không cao hơn bao nhiêu so với hộp đen.

Nhưng nếu nhu cầu khách muốn mua sản phẩm hộp đen với số lượng nhiều để sử dụng trong thời gian ngắn ( ít nhất cũng trên 10 năm ) thì chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm cho khách hàng với giá hợp lý nhất và giao hàng tới tận chân công trình cho khách hàng.

Tham khảo một số bảng báo giá sản phẩm của Thép Thành Đạt.

Tham khảo: Giá lưới B40.

Tham khảo: Giá thép hộp mạ kẽm.

Tham khảo: Giá lưới thép hàn.

Tham khảo: Giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Tham khảo: Giá thép hình V.

Tham khảo: Giá thép hộp Hòa Phát.

Ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Đối với các khách hàng thân quen và các cơ sở sản xuất kinh doanh khác. Khi mua sản phẩm thép hộp tại công ty thép Thành Đạt chúng tôi đều sẽ nhận được các ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. hãy truy cập Website : https://hopmakem.com/để cập nhật tin tức thép hộp và bảng giá hàng ngày của chúng tôi.

Giới thiệu về chúng tôi.

Công Ty TNHH SX – TM – KT Thép Thành Đạt.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.
Email: thepthanhdat24h@gmail.com – Hotline : 0933.336.337 – 0343.502.888.
Website : https://hopmakem.com/