Thép hộp dùng để làm gì

Thép hộp là sản phẩm rất là phổ biến và thông dụng trên thị trường sắt thép xây dựng hiện nay. Nhu cầu của khách hàng mua sản phẩm này về để sử dụng ngày càng tăng cao vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giải thích rõ thép hộp dùng để làm gì và ưu điểm của sản phẩm này.

Thép hộp dùng để làm gì, ưu điểm của thép hộp

Thép hộp có 2 loại chính đó là thép hộp mạ kẽm và thép hộp đen.

Thép hộp mạ kẽm là sản phẩm dùng để làm hàng rào cố định để thay cho sản phẩm lưới B40. Thép hộp kẽm hiện nay thì đang thay thế cho các sản phẩm làm khung mái nhà vì sản phẩm này có khả năng chống rỉ sét cực kỳ cao. Vì bên ngoài có tráng 1 lớp mạ kẽm, lớp này có khả năng chống oxy hóa của môi trường hay thời tiết có độ ẩm cao.

Thép hộp

Ngoài ra, thép hộp mạ kẽm cũng có thể làm sàn giả trong xây dựng nhà, và đặc biệt hơn là những nhà thiết kế dùng sản phẩm này để làm cầu thang…

Thép hộp đen thì những khách hàng mua về để thiết kế nhà bằng tôn hay làm khung che mái nhà. 

->> Tóm lại 2 sản phẩm hộp kẽm và hộp đen đều có tác dụng như nhau. Tùy vào cách sử dụng của khách hàng mà lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp nhất.

Ưu điểm của thép hộp

Đối với mặt hàng thép hộp thì ưu điểm lớn nhất là chống rỉ sét lên đến hàng chục năm nên vì thế khách hàng rất thích mua về để xây dựng nhà. Để chắc chắn hơn nữa thì một số khách hàng khi mua sản phẩm này về thì họ sẽ sơn thêm một lớp sơn bên ngoài thanh hộp để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu hơn.

Đặc biệt mà sản phẩm thép hộp hiện nay là đang thay thế cho các sản phẩm sắt thép khác trên thị trường về giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh và giảm tối thiểu chi phí cho mỗi công trình.

Thương hiệu thép hộp

Thép hộp có rất nhiều thương hiệu của các nhà sản xuất nổi tiếng, nhưng để mà nói đến sản phẩm có sự uy tín cũng như chất lượng thì phải nhắc đến thép hộp Hoa Sen và thép hộp Hòa Phát. Cả 2 thương hiệu này đã được nhà nước công nhận là thương hiệu của quốc gia.

Thương hiệu thép hộp

Chính vì thế mà chất lượng sản phẩm thép hộp là điều mà chúng ta quan tâm đến. Ngoài ra, trên thị trường thì có một số nhà sản xuất thép hộp khác như thép hộp Vinaone, thép hộp Minh Ngọc hay phải nói đến là thép hộp Thành Đạt của chúng tôi. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu khác nhau tùy vào sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Giá sản phẩm thép hộp.

Sản phẩm thép hộp hiện nay có rất là nhiều giá khác nhau, có những đại lý cung cấp sản phẩm thép loại thường nhưng giá thành thì ngang với thép hộp của Hoa Sen hay Hòa Phát.

->> Tham khảo chi tiết về giá thép hộp mạ kẽm.

Để lựa chọn giá thép đúng với chất lượng mặt hàng thì khách hàng hãy đến với chúng tôi. Công ty thép Thành Đạt sẽ tư vấn cho khách hàng tất cả giá thành của từng thương hiệu thép nổi tiếng trong nước. 

Thông tin liên hệ Thép Thành Đạt

Địa chỉ: Số 27, Đường CN13, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

VPĐD: Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.

Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.

Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.

Email: thepthanhdat24h@gmail.com 

Hotline : 0933.336.337 – 0343.502.888.
Website : https://hopmakem.com/
.