Các loại tôn Việt Nhật

Các loại tôn Việt Nhật

Tôn Việt Nhật rất đa dạng về thể loại và hiện đang là vật liệu được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các công trình cơ sở hạ tầng. Tiêu biểu là: tôn lạnh Việt Nhật, tôn màu Việt Nhật. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về các loại tôn.

Xem thêm: bảng giá tôn mới nhất.

Các loại tôn Việt Nhật

Tôn lạnh 

Tôn lạnh được chia ra làm 2 loại: Tôn lạnh màu và tôn lạnh không màu. Tôn lạnh không màu lại phân chia ra rất nhiều hình dáng cụ thể là: 3 dem 80, 3 dem 00, 3 dem 20, 3 dem 50…Và cũng tùy vào từng loại có những giá khác nhau: 50,53,55 khổ 1,07M và cũng có giá đến 78,81,84 khổ 1,07M.

Hiện nay dòng sản phẩm tôn Việt Nhật là một trong những loại tôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi chất lượng của sản phẩm này vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm có khả năng chống nắng. Chịu nhiệt tốt và vô cùng bền bỉ với thời gian.

Dòng tôn này được sản xuất theo quy trình công nghệ của Nhật Bản. Vì vậy chất lượng sản phẩm vô cùng tốt. Bên cạnh đó trước khi được tung ra thị trường sản phẩm sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm vô cùng đang dạng về mẫu mã và chất lượng. Ngoài ra màu sắc rất phong phú, độ dày của tôn cũng rất đa dạng. Vì vậy khách hàng có thể tùy chọn tùy theo mục đích và nhu cầu của mình.

Dòng sản phẩm tôn lạnh Việt Nhật có ba loại đó là tôn sơn, tôn mạ kẽm và tôn làm từ chất liệu nhôm. Phần mặt dưới của tôn được thiết kế thêm một lớp chống nóng hiện đại.

Tham khảo: Giá thép hộp mạ kẽm.

Tôn màu

Tôn màu Việt Nhật có hai tông màu chủ đạo đó chính là màu xanh hoặc màu đỏ. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo ý thích và các công trình mà mình xây dựng. Ngoài ra, các lớp tông màu này còn được mạ thêm lớp sơn chống rỉ vì vậy là sản phẩm thích hợp dùng ở ngoài trời, cho các công trình xây dựng.

 

Tham khảo: Giá lưới B40.

Địa chỉ bán các loại tôn Việt Nhật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công và lắp đặt các dòng tôn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tôn này.

Thép Thành Đạt đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhất. Các loại tôn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm nghiệm chặt chẽ theo quy định.

Khi đến với Thép Thành Đạt bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Nơi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động. Và sẵn sàng chia sẻ những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các loại tôn. Hãy đến với Thép Thành Đạt để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu.

Công ty TNHH SX – TM – KT Thép Thành Đạt..
Email: thepthanhdat24h@gmail.com –  Hotline : 0933.336.337 
Website : https://hopmakem.com/

Tin tức xem nhiều:

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.