Hướng dẫn làm hàng rào bằng lưới b40

Hướng dẫn làm hàng rào bằng lưới B40

Hướng dẫn làm hàng rào bằng lưới B40. Hôm nay công ty Thép Thành Đạt sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách làm hàng rào lưới B40. Hàng rào lưới có hai loại: Hàng rào lưới cố định và hàng rào lưới lưu động. Để có thể lắp đặt hàng rào lưới khách hàng nên tìm hiểu về khải niệm từng loại hàng rao lưới nêu trên.

->> Tham khảo chi tiếtGiá thép hộp mạ kẽm.

->> Tham khảo thêm chi tiết: Giá lưới B40 mới nhất.

Hàng rào bằng lưới B40 cố định

Hàng rào lưới B40 cố định là sản phẩm sử dụng các cộc bê tông hoặc các ống tuýp ( thép ống ) để làm cọc cố định. Thép ống có đường kính phi 60 – phi 90, độ dày 2ly – 3ly sẽ phù hộp làm cọc trụ. Cọc được chôn bao quanh diện tích nền đất hay nền xi măng cần làm rào chắn.

Cọc trụ được đặt theo khoảng cách từ 2m đến 4m. Tùy thuộc vào diện tích, nếu diện tích rộng chung ta nên trồng cọc thưa. Còn diện tích hẹp nên trồng cọc với khoảng cách ngắn.

Bước tiếp theo: giăng lưới B40 từ cọc đầu tiên và hàn sợi lưới vào thân cọc một cách chắc chẵn. Sau đó kéo dãn cuộn lưới đến các cột tiếp theo. Để cho hàng rào lưới chắc chắn, chúng ta nên hàn lưới vào các cọc trụ được đặt sẵn, thay vì cột bằng dây kẽm. 

Hàng rào lưới cố định

Hướng dẫn làm hàng rào bằng lưới B40 lưu động

Khác với hàng rào lưới B40 cố định, hàng rào lưới lưu động, được gia công tại các công xưởng cơ khí.

Đầu tiên, tạo thành khung lưới và khung lưới được hàn với nhau bằng thép hộp hoặc thép ống. Tạo thành khung hình chữ nhật, khung hình vuông với nhiều quy cách khác nhau.

Sau đó, hàn lưới B40 vào khung đã được định hình sẵn, tạo ra khung lưới.

Tiếp theo, gắn bánh xe vào khung lưới tạo thành hàng rào lưới lưu động, có thể di chuyển dễ dàng trong phạm vi diện tích nhỏ.

Hướng dẫn làm hàng rào bằng lưới B40

Tin tức xem nhiều:

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.