Lưới B40 Mạ Kẽm 3ly Giá Rẻ

Lưới B40 Mạ Kẽm 3ly là gì  ?

Lưới B40 Mạ kẽm 3ly Là sản phẩm lưới b40 được đan bằng dây mạ kẽm nhúng nóng có độ dày 3 ly . Sản phẩm được đan với nhau bằng máy đan lưới b40 hay còn gọi là máy dệt lưới b40 . Tạo thành sản phẩm dạng hình lưới , có nhiều ô vuông có khoảng cách từ 40cm đến 70 cm .
Sản phẩm lưới b40 3ly là sản phẩm tiêu chuẩn . Đạt được tất cả yếu tố như chống oxy hóa tốt , cường độ co dãn sợi cao . Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của công trình .

Cung cấp lưới b40 tại tphcm
Cung cấp lưới b40 mạ kẽm 3 ly

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT .
Địa chỉ : Số 455A , Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Bình Tân , Tphcm .
VPĐD : Đường số 4 , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tphcm.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình , TP.HCM
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức , Đồng Nai
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2. Bình Dương .
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website : https://hopmakem.com/

Bảng báo giá lưới b40 ma kẽm mới nhất .

Công ty Thép Thành Đạt kính gửi tới khách hàng bảng giá lưới b40 mạ kẽm 3ly . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lưới b40 khổ 2ly7 , 3ly5 , 3ly7 .  Giá lưới B40 mạ kẽm được cập nhật nhanh và chính xác nhất trên hệ thống website : https://hopmakem.com/ của chúng tôi.

->> Tham khảo chi tiết mới nhất về Giá lưới B40.

->> Tham khảo chi tiếtGiá thép hộp mạ kẽm.

GIÁ LƯỚI B40
Bảng giá lưới b40 mới nhất 2019 .

Để nhận báo giá nhanh khách hàng vui lóng gửi đơn đặt hàng qua Email Hoặc gọi điện tới tổng đài tư vẫn đặt hàng : Hotline: 0933.336.337 – 0343.520.888 .

Mua lưới b40 mạ kẽm chất lượng ở đâu ?

Điều quan tâm nhất của khác hàng khi quyết định mua một sản phẩm nào đó là chất lượng sản phẩm và thương hiệu . Và khi mua sản phẩm lưới b40 mạ kẽm 3ly cũng vậy . Điều khách hàng quan tâm nhất là sản phẩm lưới B40 được sản xuất ở đâu ?Chất lượng và giá thành thế nào ?
Vì chúng tôi vậy xin giới thiệu tới quý khách hàng vài nét về công ty chúng tôi . Để khách hàng có thể quyết định và mua sản phẩm
lưới b40 tại công ty Thép Thành Đạt. Chúng tôi luôn cập nhật giá lưới b40 mạ kẽm rẻ nhất 2018 .

Lưới b40 3ly tại công ty Thép Thành Đạt có uy tín không ?

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp lưới b40 mạ kẽmlưới b40 bọc nhựa tại tp hcm và các tỉnh lân cận . Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng máy đan lưới được nhập khẩu từ nước ngoài .
Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt . Từ đầu vào nguyên liệu , cho đến khi hình thành sản phẩm . Điểm khác biệt của sản phẩm chúng tôi với các mặt hàng trôi nổi ngoài thị trường là . Sản phẩm được gắn nhãn mác trực tiếp lên thân cuộn lưới . Có in đầy đủ thông số kỹ thuật . Bề mặt sản phẩm sáng bỏng , cường độ chịu lực kéo tốt …

sản xuất lưới b40 mạ kẽmSản xuất lưới b40 mạ kẽm

Tham khảo: Giá lưới thép hàn.

Tham khảo: Giá xà gồ C – Z mạ kẽm.