Tiêu chuẩn tôn lạnh đảm bảo chất lượng công trình

Tiêu chuẩn tôn lạnh đảm bảo chất lượng công trình.

Tôn lạnh Hoa Sen là một trong các thiết bị hỗ trợ lắp đặt trong xây dựng phổ biến hiện nay. Với các tiêu chuẩn tôn lạnh dưới đây, bạn sẽ có được chất lượng công trình hoàn hảo nhất. Xem chi tiết giá tôn Hoa Sen mới nhất, tham khảo giá thép hộp mạ kẽm, giá lưới B40 tại Thép Thành Đạt.

Tôn lạnh là gì? Xu hướng thi công tôn lạnh

Tôn mạ nhôm được gọi là tôn lạnh. Với tỷ lệ trộn nhôm : kẽm : silicon là 55:43.5:1.5. Đây là tiêu chuẩn tôn lạnh chất lượng nhất hiện nay. Quá trình thi công tôn lạnh nhờ cán mỏng các vật liệu theo tỷ lệ đảm bảo. Từ đó, tôn được cuộn thành các cuộn lớn. Các cuộn tôn lạnh được sử dụng trong thi công mái nhà, mái xưởng hay các thiết kế mái.

Do tính chất vật liệu, cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tôn lạnh đảm bảo chống nắng nóng hiệu quả. Xu hướng sử dụng tôn lạnh hiện nay được rất nhiều các cơ quan, trụ sở hay gia đình ưa chuộng, lựa chọn. Do khả năng chống nắng và nóng tối ưu, thiết bị được sản xuất và lắp đặt ngày càng nhiều.

BẢNG GIÁ TÔN LẠNH HOA SEN

Gửi tới khách hàng bảng chi tiết giá tôn lạnh Hoa Sen mới nhất năm 2019 của chúng tôi.

Chi tiết bảng giá tôn lạnh mới nhất
Chi tiết bảng giá tôn lạnh mới nhất

CHI TIẾT GIÁ THÉP HỘP MẠ KẼM

Chi tiết giá thép hộp mạ kẽm
Chi tiết giá thép hộp mạ kẽm

CHI TIẾT GIÁ LƯỚI B40

Chi tiết giá lưới B40 mới nhất
Chi tiết giá lưới B40 mới nhất

Tiêu chuẩn tôn lạnh về tỷ lệ và chất liệu

Như đã nói trên, tiêu chí tôn lạnh quan trọng nhất là tỷ lệ trộn vật liệu khi sản xuất. Các sản phẩm tôn lạnh có tỷ lệ trộn tiêu chuẩn cho hiệu quả sử dụng lâu dài và đảm bảo hơn, Bên cạnh đó, hiệu quả chống nắng nóng của các sản phẩm này cũng đặc biệt cao.

Tôn lạnh mạ nhôm dần thay thế hệ thống tôn mạ kẽm trước kia. Các sản phẩm tôn lạnh mạ kẽm có mức giá tương đối cao. Do đó, để đảm bảo chất lượng tôn lạnh mạ kẽm và tiết kiệm mức chi phí, sử dụng tôn lạnh mạ nhôm là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vẫn có tỷ lệ kẽm tương đối, tôn lạnh mạ nhôm có mức giá thấp hơn và động bền cao hơn.

Độ dày và thiết kế khổ rộng

Đây là tiêu chuẩn tôn lạnh cần được xem xét kỹ khi lắp đặt công trình. Với các hạng mục công trình lớn, mái nhà xưởng hay mái kho hàng, tôn lạnh cần cần kích thước đa dạng.

Thiết kế tôn lạnh kiểu cuộn hỗ trợ rất hiệu quả trong sử dụng khi thiết kế. Có thể linh hoạt cắt tôn với chiều dài phù hợp khi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế tôn lạnh có thể cân nhắc lựa chọn độ dày vừa phải. Do tính chất tôn đã hỗ trợ tản nhiệt nên không cần lựa chọn tiêu chí tôn lạnh dày. Song, việc chọn các loại tôn quá dày có thể gây nặng mái, mất an toàn.

Mức giá tôn lạnh tiêu chuẩn

Dựa trên mức giá sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sơ bộ giải pháp tôn lạnh cho mình. Hiện nay Thép Thành Đạt là đơn vị cung cấp tôn lạnh với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Liên tục có những chính sách cập nhật giá thường xuyên nhất.

Tiêu chuẩn tôn lạnh đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cơ bản và an toàn nhất hiện nay. Lựa chọn thiết bị tôn lạnh tiêu chuẩn tại Thành Đạt sẽ cho bạn công trình chất lượng, an toàn, đảm bảo nhất.

THÔNG TIN LIÊ HỆ THÉP THÀNH ĐẠT

Công ty TNHH SX – TM – KT Thép Thành Đạt
Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm
– Thép Xây Dựng : Thép Việt Nhật – Thép Pomina – Thép Hòa Phát .
– Hộp Mạ Kẽm : Thép Hộp , Thép ống , xà gồ C, Z
– Tôn các loại : Tôn Hoa Sen , Tôn Đông Á , Tôn Việt Nhật .
– Lưới B40 : Lưới B40 Bọc nhựa , lưới b40 mạ kẽm , lưới thép hàn.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình , TP.HCM
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức , Đồng Nai
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2. Bình Dương .
Email: thepthanhdat24h@gmail.com –  Hotline : 0933.336.337 
Website : 
https://hopmakem.com/

Các tiêu chuẩn cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn có được những lựa chọn chính xác và phù hợp nhất cho mình.