Bảng giá thép Việt Nhật

Cập nhật bảng giá thép Việt Nhật mới nhất hôm nay

Cập nhật chi tiết về bảng giá thép Việt Nhật mới nhất hôm nay. Cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã lựa chọn và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi. Những sản phẩm mà công ty cung cấp đến khách hàng luôn luôn đảm bảo về chất lượng cũng như kèm theo giấy tờ của những thương hiệu thép xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam. 

thép xây dưng

Đặc biệt, công ty chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn là nhà đại lý cung cấp thép Việt Nhật cho mọi công trình. Cùng công ty chúng tôi tham khảo bảng giá thép Việt Nhật mới nhất dưới đây. 

Bảng giá thép Việt Nhật mới nhất

Qua những gì mà khách hàng cần tìm kiếm, thì đây là cái mà khách hàng đang cần là bảng giá thép Việt Nhật hiện nay có gì thay đổi hay không. Vì vậy, công ty gửi tới khách hàng tham khảo bảng giá thép xây dựng mang thương hiệu thép Việt Nhật mới nhất.

Bảng giá thép Việt Nhật mới nhất

Lưu ý với khách hàng khi tham khảo bảng giá ở trên:

Bảng báo giá thép ở trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Khách hàng trong khu vực HCM sẽ được miễn phí vận chuyển.

Sau khi khách hàng đặt hàng 8 – 24H, sản phẩm đã có tại công trình của quý khách.

Khách hàng phải thanh toán hết 100% tiền mặt sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản. Có xuất hóa đơn đỏ trong trường hợp quý khách có yêu cầu.

Công ty Thành Đạt Steel cam kết chỉ thu tiền sau khi khách hàng đã kiểm soát đầy đủ số lượng, quy cách, chất lượng hàng hóa được giao.

Một vài thông tin về thương hiệu Thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật là công ty cổ phần luyện thép Việt Nhật. Có tên viết tắc là VJS. Công ty được thành lập vào tháng 11 năm 1998. Vào những năm 2002 nhà máy cán thép chính thức đi vào hoạt động. Và cung cấp sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường.

Với phương châm: “Đúng là thép, thật là thép, chuẩn là thép”. VJS Group cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm thép chất lượng cao nhất. Dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất. Kèm theo những ưu đãi về chính sách giá, hỗ trợ kinh doanh và tài chính cho hệ thống nhà phân phối và các dự án xây dựng công trình cao tầng, xây dựng cầu đường tại Việt Nam và các nước khu vực ASEAN.

Sản phẩm thép Việt Nhật đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu uy tín bậc nhất trong nước. Sản phẩm đã tạo dấu ấn trên nhiều công trình khắp các tỉnh thành. Điều này được minh chứng và khẳng định qua việc sản phẩm của công ty luôn được các nhà thầu lớn trong nước và quốc tế lựa chọn. Và để xây dựng nhiều công trình trọng điểm lớn trong và ngoài nước.

Đại lý cung cấp tất cả các loại thép xây dựng uy tín – chất lượng

Công ty chúng tôi là một trong những đại lý cung cấp tất cả các mặt hàng thép xây dựng uy tín – chất lượng nhất trên thị trường trong nước. Khách hàng hãy yên tâm khi mua sản phẩm tại công ty Thành Đạt Steel.

CÔNG TY TNHH SX – TM -KT THÉP THÀNH ĐẠT
Địa chỉ : Số 455A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM.
VPĐD : Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website : https://hopmakem.com/https://satthepthanhdat.blogspot.com/

Tin tức xem nhiều

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Giá thép hộp mạ kẽm mới nhất

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.

Giá lưới kẽm gai mới nhất.