Giá Thép Hộp Hòa Phát

Bảng báo giá thép hộp Hòa Phát mới nhất năm 2020

Bảng báo giá thép hộp Hòa Phát mới nhất 2020. Công ty Thép Thành Đạt kính gửi tới khách hàng, bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất 2020. Quý khách dễ dàng tham khảo giá chi tiết của chúng tôi. Đồng thời đặt hàng nhanh chóng qua Hotline: 0933.336.337 – 0343.502.888 gặp chị Hà. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm khác như: lưới B40Tôn Hoa Sen

Bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất

Thép hộp Hòa Phát là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Thép Hòa Phát. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến. Tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các công trình tại Việt Nam và Quốc Tế. Xem chi tiết giá thép hộp Hòa Phát mới nhất dưới đây của chúng tôi

->> Tham khảo chi tiết: giá thép hộp mạ kẽm mới nhất năm 2020.

->> Tham khảo thêm chi tiết: giá lưới B40 mới nhất năm 2020.

Bảng giá thép hộp vuông Hòa Phát
Bảng giá thép hộp vuông Hòa Phát
Bảng giá thép hộp chữ nhật Hòa Phát
Bảng giá thép hộp chữ nhật Hòa Phát

Cách nhận biết thép hộp Hoà Phát chính hãng

Thép hộp Hòa Phát ngày càng được khách hàng và các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong các công trình. Sản phẩm là thương hiệu nổi tiếng vì vậy, các chỉ số chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.
Tuy nhiên một số nhà cung cấp đã lợi dụng tâm lý luôn tin tưởng và lựa chọn sản phâm thép hòa phát của khách hàng. Để cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhái, kém chất lượng. Làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, đồng thời làm ảnh hưởng xấu niềm tin của người dành cho sản phẩm Hòa Phát.
Sau đây là một vài cách nhận biết sản phẩm thép hộp chính hãng của tập đoàn hòa phát 

Dấu hiệu nhận biết qua logo thép Hòa Phát:

Tất cả các chủng loại ống thép mạ kẽm đề có in logo Tập Đoàn Hòa Phát ( logo là nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ – bộ khoa học công nghệ ). Logo được in trên thanh ống thép mạ kẽm, không được sử dụng trên các sản phẩm ống thép đen . 
Logo Thép Hòa Phát có hình 3 tam giác, được tiếp giáp nnhau ở đỉnh của mỗi cạnh với chữ HOA PHAT được in bên dưới.

Dấu hiệu nhận biết qua Mác Thép Hòa Phát:

Mác thép Hòa Phát được gắn đầu mỗi bó thép, mác thép thể hiện được đầy đủ các nội dung liên quan về quy cách và chất lượng sản phẩm như: Tiêu chuẩn sản phẩm, kích thước sản phẩm, ngày sản xuất lô hàng, thành viên kiểm soát chất lượng, số lượng cây trong 1 bó. 

Những sản phẩm của Thép Hòa Phát

Hòa Phát là tập đoàn trong nước, đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Trong đó là ngành thép là một trong lĩnh vực chính đưa Hòa Phát Group vươn ra thế giới. Hiện tại là tập đoàn thép chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm chính là thép hộp mạ kẽm Hòa Phát. Hòa Phát đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, công nghệ, dây chuyền hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vật tư của công trình. Sản phẩm của Thép Hòa Phát rất đa dang về chủng loại.
+ Thép xây dựng Hòa Phát.
+ Tôn Hòa Phát.
+ Ống kẽm Hòa Phát.

Sản phẩm của Thép Hòa Phát được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất như: JIS 3321: 2010 của Nhật bản, BS-EN 10346: 2009 của Châu Âu, AS 1397: 2001 của Úc, ASTM A792 của Mỹ…

Đại lý cung cấp thép hộp Hòa Phát uy tín – chất lượng

Thép Thành Đạt tự hào là đại lý cấp 1 lâu năm của Hòa Phát Group. Chúng tôi cung cấp sản phẩm thép hộp mạ kẽm, thép ống kẽm tại Tp.HCM.

Thép Thành Đạt cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng bài viết trên có thể giúp khách hàng hiểu rõ về  khái niệm sản phẩm thép hộp Hòa Phát hơn . Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm sắt hộp Hòa Phát mạ kẽm hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: Số 27, Đường CN13, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

VPĐD: Số 78, Đường S9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Email: thepthanhdat24h@gmail.com

Website: https://hopmakem.com/https://satthepxaydung24.blogspot.com/

Tin tức xem nhiều

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới B40.

Giá thép hộp mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.