Giá Thép Hộp Hòa Phát

Thép hộp Hòa Phát là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Thép Hòa Phát. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến. Tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của các công trình tại Việt Nam và Quốc Tế. Xem chi tiết giá thép hộp Hòa Phát mới nhất.

Bảng Báo Giá Thép Hộp Hòa Phát Mới Nhất 2019

Công ty Thép Thành Đạt kính gửi tới khách hàng, bảng giá thép hộp Hòa Phát mới nhất 2019. Quý khách dễ dàng tham khảo giá chi tiết của chúng tôi. Đồng thời đặt hàng nhanh chóng qua Hotline: 0933.336.337 – 0343.502.888.

->> Tham khảo chi tiếtGiá thép hộp mạ kẽm.

->> Tham khảo thêm chi tiết: Giá lưới B40 mới nhất.

Giá Thép Hộp Hòa Phát Mới Nhất 2019
Giá Thép Hộp Hòa Phát Mới Nhất 2019

Giá Thép Hộp Hòa Phát được chúng tôi cập nhật nhanh và chính xác nhất trên website : https://hopmakem.com/. Bảng giá chỉ áp dụng cho các sản phẩm Thép Hộp Mạ Kẽm Hòa Phát mà công ty Thép Thành Đạt cung cấp.
Khách hàng có nhu cầu mua hàng, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua.

Tham khảo thêm giá hộp kẽm hòa phát

Tham khảoGiá lưới thép hàn.

Thép Hộp Hòa Phát là gì?

Thép Hộp Hòa Phát là sản phẩm thuộc Tập Đoàn Thép Hòa Phát . Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Sản phẩm được áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. 
Sản phẩm của thép hộp Hoà Phát mạ kẽm  không những đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài. Không chỉ có khu vực Đông Nam Á mà các thì trường khó tính về chất lượng sản phẩm như  Úc, Mỹ và Canada. Đã thông qua các chỉ số về chất lượng và nhập khẩu hàng từ Tập Đoàn Hòa Phát.

Thép xây dựng Hòa Phát thị phần số 1 tại Việt Nam
Thép xây dựng Hòa Phát thị phần số 1 tại Việt Nam

Sản phẩm thép hộp hòa phát có 2 loại: Thép Hộp Mạ Kẽm Hòa PhátThép Hộp Đen Hòa Phát .
Ngoài ra Tập Đoàn Thép Hòa Phát còn sản xuất một số sản phẩm khác như Tôn Hòa Phát, Thép Xây Dựng Hòa Phát.

Tiêu chuẩn thép hộp hòa phát.

Thép Hộp Hòa Phát là sản phẩm thương hiệu thép quốc giá. Sản phẩm của Thép Hòa Phát được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến , dây chuyền sản xuất hiện đại. Sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất như : JIS 3321: 2010 của Nhật bản, BS-EN 10346: 2009 của Châu Âu, AS 1397: 2001 của Úc, ASTM A792 của Mỹ…

Thép hộp mạ kẽm hòa phát là gì ?

Thép Hộp Mạ Kẽm Hòa Phát là tên gọi chung của thép hộp chữ nhật mạ kẽm hòa phátthép hộp vuông mạ kẽm hòa phát . Sản phẩm là thép hộp được mạ kẽm , theo công nghệ nhúng nóng (hot dip galvanizing) . Thép Hộp được làm sạch bằng Axit , trước khi được nhúng nguyên khối vào bồn kẽm nóng chảy . Cả mặt trong lẫn mặt ngoài được tạo lớp phủ bằng kẽm có độ dày vào khoảng 50 micromet .

Sản phẩm thép hộp mạ kẽm bằng công nghệ nhúng nóng có khả năng chống gỉ tốt , chống bị oxy hóa , mài mòn cao hơn so với phương pháp mạ kẽm bằng điện phân .
Sản phẩm ống thép mạ kẽm phù hợp sử dụng trong các môi trường ẩm ướt , không khí bi ô nhiễm . Là sự lựa chọn tuyệt đối cho các công trình , dự án sát biển . 

Cách nhận biết thép hộp Hoà Phát chính hãng.

Thép Hộp Hòa Phát ngày càng được khách hàng và các chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong các công trình. Sản phẩm là thương hiệu nổi tiếng vì vậy, các chỉ số chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu.
Tuy nhiên một số nhà cung cấp đã lợi dụng tâm lý luôn tin tưởng và lựa chọn sản phâm thép hòa phát của khách hàng. Để cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhái, kém chất lượng. Làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, đồng thời làm ảnh hưởng xấu niềm tin của người dành cho sản phẩm Hòa Phát.
Sau đây là một vài cách nhận biết sản phẩm thép hộp chính hãng của tập đoàn hòa phát 

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm thép hộp
Dấu hiệu nhận biết thép hộp mạ kẽm

Dấu hiệu nhận biết qua logo thép Hòa Phát .

Tất cả các chủng loại ống thép mạ kẽm đề có in logo Tập Đoàn Hòa Phát ( logo là nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ – bộ khoa học công nghệ ). Logo được in trên thanh ống thép mạ kẽm, không được sử dụng trên các sản phẩm ống thép đen . 
Logo Thép Hòa Phát có hình 3 tam giác, được tiếp giáp nnhau ở đỉnh của mỗi cạnh với chữ HOA PHAT được in bên dưới.

Dấu hiệu nhận biết qua Mác Thép Hòa Phát .

Mác thép Hòa Phát được gắn đầu mỗi bó thép, mác thép thể hiện được đầy đủ các nội dung liên quan về quy cách và chất lượng sản phẩm như: Tiêu chuẩn sản phẩm, kích thước sản phẩm, ngày sản xuất lô hàng, thành viên kiểm soát chất lượng, số lượng cây trong 1 bó. 

Nhận biết qua đai bó thép Hòa Phát và khóa đai.

Sản phẩm thép hộp Hòa Phát được bó với nhau bằng những đai thép, có kích thước rộng khoảng 2.5cm. Đối với ống thép mạ kẽm đai bó thép có màu xanh dương ( xanh nước biển ). Sản phẩm ống thép đen đai bó thép có màu xanh lá đọt chuối  ( xanh lá cây ).
Mỗi bó thép được sử dụng 4 đai bó thép, vị trí chia đều trên bó. Tạo sự cân đối, khô bị lệch, hơn hết là sự cách chắn cho các bó thép.
Khóa nỗi bằng thép được dập chữ nổi Hòa Phát.

Nhận biết bằng điện tử in trên thanh ống.

Mỗi sản phẩm thép hộp hòa phát đều được in chữ điện tử trên thanh ống. Bao gồm logo tập đoàn và tên công ty được viết bằng tiếng anh ( HoaPhatPipe ). Ngoài ra thanh ống còn in ký hiệu BSEN 1025:2014, chủng loại sản phẩm, ca sản xuất, ngày tháng. Chữ in trên thanh thép rõ ràng, khó bị tẩy xóa.

Dấu hiệu nhận biết Thép Hộp bên ngoài.

Nhận biết qua bề mặt, thép hộp Hòa Phát có bề mặt sản phẩm sáng, bóng, vết cắt sản phẩm không có bị xù xì . Kích thước đầu và cuối ống thép đồng đều, các góc vuông và cạnh phẳng đối diện nhau. 
Đối với sản phẩm thép ống tròn mạ kẽm, được sử dụng nút bịt ở đầu ống. Đảm bảo đầu ống không bị móp , méo trong quá trình bó hàng và vận chuyển. 

Thép Hòa Phát có những sản phẩm nào?

Hòa Phát là tập đoàn trong nước , đầu tư trong nhiều lĩnh vực. Trong đó là ngành thép là một trong lĩnh vực chính đưa Hoa Phát Group vươn ra thế giới. Hiện tại là tập đoàn thép chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam , sản phẩm chính là thép hộp mạ kẽm hòa phát. Hòa Phát đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, công nghệ , dây chuyền hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vật tư của công trình. Sản phẩm của Thép Hòa Phát rất đa dang về chủng loại.
+ Thép xây dựng Hòa Phát.
+ Tôn Hòa Phát.
+ Ống kẽm Hòa Phát.
Bài viết hôm nay , chúng tôi muốn giới thiệu về sản phẩm ống thép Hòa Phát. Và những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Hòa Phát mạng lại cho người tiêu dùng.

Ống thép Hòa phát có những sản phẩm nào?

+  HộpMạ Kẽm Hòa Phát ( Sản phẩm có hình chữ , được bao phủ bằng lớp mạ kẽm , chiều dài 6000mm ).
+ Hộp chữ nhật Đen Hòa Phát ( Sản phẩm có hình chữ nhật , thân rỗng , bề mặt đen , chiều dài 6000mm).
+ Thép Vuông Kẽm Hòa Phát ( Sản phẩm có hình vuông , được bao phủ bằng lớp mạ kẽm , chiều dài 6000mm).
+ Thép Vuông Đen Hòa Phát ( Sản phẩm có hình vuông , thân rỗng , bề mặt đen , chiều dài 6000mm).
+ Thép Ống kẽm Hòa Phát ( Sản phẩm có hình tròn , thân rỗng , được bao phủ bằng lớp mạ kẽm , chiều dài 6000mm).
+Thép Ống đen Hòa Phát ( Sản phẩm có hình tròn , thân rỗng , bề mặt đen , chiều dài 6000mm).

Đại lý cung cấp Thép Hộp Hòa Phát uy tín?

Như đã trình bay ở trên, thép hộp mạ kẽm Hòa Phát là sản phẩm thuộc tập đoàn Hòa Phát. Khách hàng không thể sản phẩm mua trực tiếp từ Hòa Phát Group với số lượng không nhiều. Vì vậy Thép Hòa Phát có chuỗi đại lý cấp 1 chính thức trền các tinh thành của Việt Nam. Công ty Thép Thành Đạt tự hào là đại lý cấp 1 lâu năm của Hòa Phát Group. Chúng tôi cung cấp sản phẩm thép hộp mạ kẽm , thép ống kẽm tại tphcm và các tỉnh khu vực phía nam .

Quy cách thép hộp vuông Hòa Phát trên google.com.vn

+ Sắt hộp Hòa Phát 20×20: Sản phẩm có hình vuông, 4 cạnh bằng nhau 20mm, chiều dài 6000mm.
+ Sắt hộp Hòa Phát 25×25:
Sản phẩm có hình vuông, 4 cạnh bằng nhau 20mm, chiều dài 6000mm.
+ Sắt hộp Hòa Phát 30×30:
Sản phẩm có hình vuông, 4 cạnh bằng nhau 20mm, chiều dài 6000mm.
+ Sắt hộp Hòa Phát 40×40:
Sản phẩm có hình vuông, 4 cạnh bằng nhau 20mm, chiều dài 6000mm.
+ Sắt hộp Hòa Phát 50×50:
Sản phẩm có hình vuông, 4 cạnh bằng nhau 20mm, chiều dài 6000mm.
+ Sắt hộp Hòa Phát 60×60:
Sản phẩm có hình vuông, 4 cạnh bằng nhau 20mm, chiều dài 6000mm.

Đối thủ của Thép Hộp Hòa Phát trên thị trường?

Ngành xây dựng nói chung, thị trường thép hộp mạ kẽm nói riêng luôn là một miếng mồi béo bở đối với các công ty sản xuất thép hộp. Với sự tăng trưởng kinh tế trong những năm gần đây, nhu cầu xây dựng tăng lên với cấp số nhân. Từ những dự án lớn của nhà nước, những công trình công. Dự án khu chung cư, nhà ở xã hội, công trình cầu đường cho đến công trình dân dụng. Không một công trình nào mà không sử dụng thép hộp mạ kẽm.
Vì chiếc bánh kem này quá lớn, nhiều đại gia đầu tư vào ngành thép. Xuất hiện nhiều thương hiệu thép trở nên quen thuộc với người tiêu dùng.

Một số thương hiệu thép hộp mạ kẽm nổi tiếng .

+ Thép hộp mạ kẽm Hoa Sen  – Hoa Sen Group là thương hiệu quốc giá . Cũng là đối thủ chính của Hòa Phát Group . Khách hàng có thể tham khảo về sản phẩm thép hoa sen tại đây .
+ Thép Hộp mạ kẽm Vina One.
+ Thép Hộp mạ kẽm Nam Kinh.
+ Thép Hộp mạ kẽm Nhập Khẩu. Là sản phẩm được nhập khẩu từ nước khác như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ vì vậy sản phẩm được biết đến là thép hộp Nhập Khẩu.

Công dụng của thép hộp mạ kẽm .

Có thể nói khái niệm thép hộp đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong mọi công trình từ lớn đến nhỏ. Sau đây là một vài ứng dụng của thép hộp trong đời sống hiện đại.
Đối với ngành cơ khí: Thép Hộp được cắt , hàn , uốn để gia công thành phẩm như làm cổng, làm cửa chính, cửa sổ, làm giàn giáo cho các công trình xây dựng.
Đối với ngành xây dựng : Thép Hộp được sử dụng để đổ sàn , làm nhà xưởng , nhà tiền chế. Tạo khung sường , làm đòn tay…
Đối với ngành quảng cáo: sản phẩm được gia công thành khung sườn để làm biển quảng cáo…

công trình sử dụng thép hộp mạ kẽmCông trình thực tế sử dụng thép hộp mạ kẽm hòa phát

Thép Thành Đạt cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng bài viết trên có thể giúp khách hàng hiểu rõ về  khái niệm sản phẩm thép hộp Hòa Phát hơn . Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thép hộp Hòa Phát mạ kẽm hãy liên hệ với chúng tôi qua :

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT.
Địa chỉ: Số 455A, Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM.
VPĐD: Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website: https://hopmakem.com/

Tin tức xem nhiều

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới B40.

Giá thép hộp mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.