Giá sắt vuông và những điều cần quan tâm

Giá sắt vuông và những điều cần quan tâm

Bạn muốn mua sắt hộp vuông cho công trình xây dựng của mình? Bạn đang thắc mắc không biết giá sắt vuông hiện nay ra sao? Tất cả sẽ có trong bài chia sẻ sau. Xem chi tiết giá thép hộp mạ kẽm mới nhất, giá lưới B40.

Sắt vuông – một trong vật liệu quan trọng tạo nên sức bền của công trình. Dây được xem là lựa chọn hoàn hảo hiện nay. Chính vì thế thị trường các loại sản phẩm rất phát triển, lựa chọn phong phú. Điều được khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay chính là giá sắt vuông như nào?

giá sắt hộp

Giá bán sắt vuông hiện nay ra sao?

Giá bán sắt vuông trên thị trường có biên độ dao động khá cao. Chúng có thể chỉ có giá từ vài ba chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng cho một cây sắt. Đây được xem là mức giá phù hợp với vai trò to lớn mà loại vật liệu này mang lại.

sắt hộp vuông Hoa Sen

Hiện nay, giá sắt vuông phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố mang tính quyết định có thể kể đến như:

Loại sắt khác nhau sẽ có mức giá bán khác nhau. Trên thị trường theo nhiều số liệu thống kê, giá sắt thép mạ kẽm có giá cao hơn sắt hộp đen. Mức chênh lệch có thể dao động từ 1.000 đến 1.500 đồng/1 kg.

Ví dụ: giá bán sắt hộp đen cho loại sắt có trọng lượng khoảng 22 kilogam có giá tầm 200.000 đồng, sắt hộp vuông mạ kẽm sẽ có giá khoảng 220.000 đến 240.000 đồng. Như thế, mức giá bán 2 loại sắt chênh nhau khoảng 10% – 15%.

Quy cách loại sắt hộp

Giá sắt vuông cũng giống như một số loại sản phẩm sắt thép xây dựng khác có mức giá phụ thuộc khá nhiều về quy cách. Sắt có độ dày càng cao, mức giá bán ra càng lớn.

Điều này có thể được lý giải là do những sắt có độ dày lớn, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Do đó, mức giá bán ra cao hơn so với loại sắt mỏng.

So sánh sắt hộp đen và sắt mạ kẽm

Hiện nay trên thị trường, có 2 loại sắt vuông chủ yếu là sắt vuông hộp đen và sắt vuông mạ kẽm. 2 loại mang nhiều ưu – nhược điểm khác nhau. Từ việc xác định được ưu nhược điểm, bạn sẽ thấy rõ mức giá sắt vuông có sự chênh lệch là điều dễ hiểu.

Đặc điểm của sắt hộp đen

Ưu điểm của sắt hộp đen chính là giá thành rẻ vì thế chúng phù hợp với các công trình tạm như chuồng trại, lán xây dựng.

Nhược điểm của loại sắt này chính là khả năng chống oxy hóa rất kém. Chúng dễ bị han gỉ khi chịu tác động của môi trường.

Đặc điểm của sắt vuông mạ kẽm

Sở dĩ giá sắt vuông dạng mạ kẽm có mức cao hơn là do chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sắt loại này có độ bền cao, khả năng chống oxy hóa tốt, không bị han gỉ bởi tác động từ yếu tố môi trường. Đặc biệt chúng có độ sáng bóng nên có tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm duy nhất là giá thành cao hơn so với các loại sắt khác trên thị trường.

Trên đây là mức giá sắt vuông chung cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sắt. Đồng thời, bài viết cũng chia sẻ cùng bạn cách so sánh 2 loại sắt phổ biến nhất để có được cái nhìn chuẩn xác và tổng quan khi lựa chọn.

Địa chỉ : Số 455A , Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Bình Tân , Tphcm .
VPĐD : Đường số 4 , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tphcm.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình , TP.HCM
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức , Đồng Nai
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2. Bình Dương .
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website : https://hopmakem.com/https://satthepthanhdat.blogspot.com/

Tin tức xem nhiều

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Giá thép hộp mạ kẽm mới nhất

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.

Giá lưới kẽm gai mới nhất.