Lựa chọn sắt hộp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho người sử dụng

Cách lựa chọn sắt hộp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Cách lựa chọn sắt hộp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Sắt hộp mạ kẽm là sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động xây dựng. Sắt hộp loại mạ kẽm hiện đang được sử dụng rộng rãi, là lựa chọn của nhiều công trình.

Trên thị trường hiện nay, sắt hộp mạ kẽm đóng vai trò đặc biệt quan trọng và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng, trang trí nội thất và các ngành công nghiệp khác. Tuy nhiên, làm sao để mua được loại sắt hộp đúng tiêu chuẩn lại là vấn đề vô cùng khó khăn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại sản phẩm hữu ích này nhé!

Sắt hộp mạ kẽm là gì

Sắt hộp mạ kẽm hay còn gọi là thép hộp mạ kẽm là loại sắt hộp được sử dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền sắt cán nguội. Sắt hộp loại mạ kẽm hiện đang phân phối rộng rãi trên thị trường. Hầu như các loại sắt hộp này được sản xuất chủ yếu từ các nhà máy sắt lớn tại Việt Nam, áp dụng công nghệ của nước ngoài.

sắt hộp mạ kẽm

Ưu điểm của sắt hộp mạ kẽm

Vì được làm bằng sắt, nên loại này thường có độ bền cao và được mạ bằng một lớp kẽm nên tăng khả năng chống chọi được với môi trường và thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là môi trường có tính axit cao như ở vùng biển.

Mỗi thanh sắt phủ lớp mạ kẽm bên ngoài giúp ngăn chặn gỉ sét mà không cần sơn phủ bảo vệ. Từ đó, chống ăn mòn, chống ôxi hóa khá tốt. Tăng cường độ bền của sản phẩm lên gấp nhiều lần các loại sắt thép hộp thông thường.

Làm sao để lựa chọn sắt hộp mạ kẽm đạt chất lượng

Thông thường một cây sắt hộp sẽ có độ dài, mỏng khác nhau. Các loại sắt hộp được thiết kế với cấu trúc rỗng, thành mỏng và được làm từ sắt. Vì thế, nó có độ bền tương đối cao và có khả năng chịu lực và độ uốn dẻo khá tốt. Sau khi sản xuất sắt hộp sẽ được phun một lớp mạ kẽm lên trên bề mặt.

Có rất nhiều phương pháp để nhận biết được sắt thép hộp có chất lượng hay không, độ dày mỏng có đủ tiêu chuẩn không. Các phương pháp dễ dàng nhất cho người mua có thể kiểm tra đó là: Khi mua hàng, người mua cần chuẩn bị thước đo barem (đo độ dày mỏng của thép hộp).

Đồng thời, khách hàng có thể tính được trọng lượng của sắt thép hộp mạ kẽm dựa trên khối lượng riêng của một tấn sắt. Hoặc các bạn có thể sử dụng cân để cân ký dựa trên độ tiêu chuẩn đã có.

Bên cạnh việc quan tâm đến khối lượng. Khách hàng cần chú ý quan sát xem cây thép đó có bị méo, hở đoạn hay không. Các mối hàn như thế nào có dấu hiệu bị hở không? Bề mặt cây sắt hộp có nhẵn bóng đều hay không? Đây là những điểm cơ bản mà người mua có thể chú ý quan sát khi lựa chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn dành cho mình.

Trên đây là một cách đơn giản nhất giúp người dùng phân biệt được loại sắt hộp mạ kẽm đạt tiêu chuẩn. Tránh trường hợp mua phải các sản phẩm không ưng ý. Hãy trang bị cho mình những hiểu biết trước khi đi mua hàng nhé! Chúc bạn có những công trình đẹp và chất lượng!

Địa chỉ cung cấp sản phẩm sắt hộp mạ kẽm

CÔNG TY TNHH – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm:
– Thép Xây Dựng : Thép Việt Nhật – Thép Pomina – Thép Hòa Phát .
– Hộp Mạ Kẽm : Thép hộp mạ kẽm , Thép ống , xà gồ C, Z.
– Tôn các loại : Tôn Hoa Sen , Tôn Đông Á , Tôn Việt Nhật .
Lưới B40 Lưới B40 Bọc nhựa , lưới b40 mạ kẽm , lưới thép hàn.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình , TP.HCM
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức , Đồng Nai
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2. Bình Dương .
Email: thepthanhdat24h@gmail.com –  Hotline : 0933.336.337 
Website : https://hopmakem.com/

Tin tức xem nhiều

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Giá thép hộp mạ kẽm mới nhất

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.

Giá lưới kẽm gai mới nhất.