Giá tôn PU cách nhiệt hiện nay là bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu mua tôn PU cách nhiệt mà không biết giá sản phẩm hiện là bao nhiêu? Cách mua như thế nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây để có được những thông tin chính xác nhất về giá tôn PU cách nhiệt bạn nhé.

Giá tôn PU cách nhiệt hiện nay như thế nào?

Việc xem xét giá tôn PU cách nhiệt cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể đó là: chất liệu, thương hiệu sản phẩm, giá thành sản phẩm. Loại tôn PU cách nhiệt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay từ thương hiệu Tôn Hoa Sen. Bởi loại tôn này có chất lượng cao, thời hạn bảo hành dài hạn và có vị thế hàng đầu trên thị trường tôn hiện nay.

 

tôn pu cách nhiệt

Để quý khách dễ dàng hơn trong việc tính toán lượng chi phí cho công trình của mình, chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng giá các loại tôn hiện đang có của chúng tôi như sau:

Tôn lạnh màu

Độ dày

Trọng lượng

Đơn giá

Đo thực tế

Kg/m

Khổ 1.07m

2 dem 00

1.8

46.000

2 dem 50

1.95

 

3 dem 00

2.40

57.500

3 dem 50

2.85

67.000

4 dem 00

3.35

74.000

4 dem 20

3.50

76.000

4 dem 50

3.90

81.500

5 dem 00

4.40

89.000

Trên đây là bảng giá tôn PU cách nhiệt màu. Với những loại tôn không màu, giá sẽ chệch lệnh thêm từ 3 ngàn đồng đến 5 ngàn đồng cho mỗi đơn giá. Bạn cũng có thể truy cập trang https://hopmakem.com/ để tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về giá tôn PU cách nhiệt.

Xem thêm: giá tôn Hoa Sen.

Các thông tin khác về giá tôn cách nhiệt

Bảng giá trên bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%. Với những khách hàng không có nhu cầu lấy hóa đơn đỏ, chúng tôi sẽ chiết khấu lại 2% tổng giá trị đơn hàng cho các bạn.

Ngoài ra, đơn giá trên cũng đã bao gồm chi phí cắt, chi phí dập sóng. Tuy nhiên, chi phí dập úp nóc hay uốn vòm không bao gồm trong đơn giá này. Nếu bạn có nhu cầu dập úp nóc hay uốn vòm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ với chi phí phù hợp nhất.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ tối đa tới khách hàng, chúng tôi có chiết khấu hóa đơn, trong trường hợp bạn giới thiệu người mua sản phẩm với khối lượng lớn. Đồng thời, với mọi khách hàng nội thành mua với số lượng lớn, chúng tôi sẽ đều bao vận chuyển. Song song với đó là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để tư vấn thêm cho các bạn về đặc điểm, giá thành sản phẩm.

Hy vọng rằng với giá tôn cách nhiệt mà chúng tôi đã gửi đến các bạn trên đây, bạn có thể mua được những sản phẩm ưng ý phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhât. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ khi cần bạn nhé! Tham khảo thêm chi tiết tại đây

Tin tức xem nhiều:

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.