Khái Niệm Về Thép Hộp Và Sắt Hộp

Khái Niệm Về Thép Hộp Và Sắt Hộp Có Giống Nhau Không

Khái niệm về thép hộp và sắt hộp. Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích rõ cho khách hàng tìm hiểu rõ về khái niệm của thép hộpsắt hộp mạ kẽm có giống nhau không.

Có một số khách hàng khi tìm kiếm từ khoá trên thanh công cụ google thì hay tìm từ khoá “giá sắt hộp” còn một số người tiêu dùng thì lại tìm “giá thép hộp mạ kẽm” vậy 2 từ khoá này có chung 1 loại sản phẩm hay không.

Đối với 2 loại từ khoá này thì là chung 1 sản phẩm mà hay gọi là “thép hộp mạ kẽm”, nên khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm cho công trình của mình thì tìm từ sắt hộp hay thép hộp thì sẽ đều ra chung 1 loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Như vậy, khách hàng có thể hiểu rõ khái niệm về thép hộp và sắt hộp.

Khái Niệm Về Thép Hộp

Sắt hộp hay còn gọi là thép hộp được sản xuất và trải qua quy trình mạ kẽm nhúng nóng. Khi qua khâu xử lý sẽ được nhúng lớp mạ kẽm trong khoảng một thời gian nhất định. Sau đó được vớt ra và trải qua quá trình làm nguội sản phẩm. Trên thị trường hiện đang bán rất nhiều sản phẩm này với sự đa dạng về mặt hàng và chủng loại của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Xem thêm tại đây

Tên gọi thông dụng của sản phẩm

Với tên gọi thông dụng như: “Thép hộp vuôngthép hộp chữ nhật hay là sắt hộp vuông, sắt hộp hình chữ nhật”. Tất cả sản phẩm đều có 2 chủng loại là được mạ kẽm và không được mạ kẽm hay còn gọi là hộp đen. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể đặt sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công trình.

Đối với sản phẩm thép được trải qua quá trình mạ kẽm. Thường sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn rất nhiều lần so với sản phẩm hộp đen. Lớp mạ kẽm có tác dụng bảo vệ lớp sắt bên trong khỏi những tác động của thời tiết. Bởi vậy những công trình ở ven biển. Nơi có độ ẩm cao nên sử dụng thép hộp mạ kẽm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Khách hàng có thể xem thêm chi tiết: bảng giá thép hộp mạ kẽm.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm thép mạ kẽm

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hộp mạ kẽm. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm Chất Lượng – Uy Tín của các thường hiệu nổi tiếng. Thép Thành Đạt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hướng tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm thép của chúng tôi.

Kết luận: qua bài viết này chúng tôi đã phân tích rõ cho khách hàng khái niệm về thép hộp và sắt hộp mạ kẽm. Mọi chi tiết về dòng sản phẩm này hãy liên hệ chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT 
Địa chỉ : Số 455A , Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Bình Tân , Tphcm .
VPĐD : Đường số 4 , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tphcm.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình , TP.HCM
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức , Đồng Nai
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2. Bình Dương .
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website : https://hopmakem.com/

Tin tức xem nhiều:

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.