0933.336.337

Khái Niệm Về Thép Hộp Và Sắt Hộp

Khái Niệm Về Thép Hộp Và Sắt Hộp Có Giống Nhau Không.

Khái niệm về thép hộp và sắt hộp. Hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích rõ cho khách hàng tìm hiểu rõ về khái niệm của thép hộpsắt hộp mạ kẽm có giống nhau không.

Cung cấp thép hộp, sắt hộp mạ kẽm

Có một số khách hàng khi tìm kiếm từ khoá trên thanh công cụ google thì hay tìm từ khoá “giá sắt hộp” còn một số người tiêu dùng thì lại tìm “giá thép hộp mạ kẽm” vậy 2 từ khoá này có chung 1 loại sản phẩm hay không.

Thép Hộp Và Sắt Hộp Là Cùng 1 Loại.

Đối với 2 loại từ khoá này thì là chung 1 sản phẩm mà hay gọi là “thép hộp mạ kẽm“, nên khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm cho công trình của mình thì tìm từ sắt hộp hay thép hộp thì sẽ đều ra chung 1 loại sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Như vậy, khách hàng có thể hiểu rõ khái niệm về thép hộp và sắt hộp

Quy trình tạo ra sản phẩm

Sắt hộp hay còn gọi là thép hộp được sản xuất và trải qua quy trình mạ kẽm nhúng nóng. Khi qua khâu xử lý sẽ được nhúng lớp mạ kẽm trong khoảng một thời gian nhất định, sau đó được vớt ra và trải qua quá trình làm nguội sản phẩm. Trên thị trường hiện đang bán rất nhiều sản phẩm này với sự đa dạng về mặt hàng và chủng loại của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Tên gọi thông dụng của sản phẩm.

Với tên gọi thông dụng như: “Thép hộp vuôngthép hộp chữ nhật hay là sắt hộp vuông, sắt hộp hình chữ nhật”. Tất cả sản phẩm đều có 2 chủng loại là được mạ kẽm và không được mạ kẽm hay còn gọi là hộp đen. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể đặt sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công trình.

Độ bền và tuổi thọ sản phẩm

Đối với sản phẩm thép được trải qua quá trình mạ kẽm thường sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn rất nhiều lần so với sản phẩm hộp đen. Lớp mạ kẽm có tác dụng bảo vệ lớp sắt bên trong khỏi những tác động của thời tiết. Bởi vậy những công trình ở ven biển, nơi có độ ẩm cao nên sử dụng thép hộp mạ kẽm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Khách hàng có thể xem thêm chi tiết: bảng giá thép hộp mạ kẽm.

Cung cấp sản phẩm thép hộp mạ kẽm.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hộp mạ kẽm. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm Chất Lượng – Uy Tín của các thường hiệu nổi tiếng. Thép Thành Đạt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hướng tới giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm thép của chúng tôi.

Kết luận: qua bài viết này chúng tôi đã phân tích rõ cho khách hàng khái niệm về thép hộp và sắt hộp mạ kẽm. Mọi chi tiết về dòng sản phẩm này hãy liên hệ chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH SX – TM – KT THÉP THÀNH ĐẠT 
Địa chỉ : Số 455A , Quốc Lộ 1A , Phường Bình Hưng Hòa , Bình Tân , Tphcm .
VPĐD : Đường số 4 , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân , Tphcm.
Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình , TP.HCM
Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức , Đồng Nai
Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2. Bình Dương .
Email: thepthanhdat24h@gmail.com
Website : https://hopmakem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.