Giá tôn tấm ưu đãi hàng đầu tại Thép Thành Đạt

Giá tôn tấm rẻ nhất chỉ có tại đơn vị Thép Thành Đạt. Đây là một trong các số ít đơn vị vừa có thể đảm bảo mức giá ưu đãi lớn nhất cho người dùng. Lại vẫn cung cấp được dòng sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất.

Tôn tấm là loại vật liệu gì?

Hiện nay, xu hướng sử dụng tôn tấm trong các công trình xây dựng đang ngày càng phát triển. Bởi loại vật liệu này có rất nhiều công dụng khác nhau, đối với nhiều ngành nghề. Có thể sử dụng tôn để làm nền cho biển quảng cáo, hoặc phổ biến hơn là để lợp mái nhà.

tôn tấm mạ kẽm

Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu thế nào là tôn tấm. Thực chất, đây là vật liệu được làm từ các tấm thép (kim loại), có phủ một lớp kẽm trong quá trình nhúng nóng. So với các dòng sản phẩm khác, tôn có ưu điểm là trọng lượng nhẹ. Dễ dàng để vận chuyển, thi công, lắp đặt, hơn nữa độ bền rất cao.

Với lợi thế có độ bền vượt trội, có thể chống chọi với mưa gió trong thời gian lâu dài. Tôn tấm ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện ích cũng như mức giá thích hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bảng giá tôn tấm vì thế cũng trở thành điều được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các tấm tôn phục vụ người dùng. Nhưng để đảm bảo chất lượng cùng mức giá tốt nhất thì không phải nhiều. Trong số ấy, thép Thành Đạt là thương hiệu nổi trội hơn cả. Thu hút được số đông khách hàng trên toàn quốc.

Bảng giá tôn tấm từ đơn vị Thép Thành Đạt.

Dưới đây là bảng giá chi tiết về tôn tấm của đơn vị hàng đầu này. Bạn đọc có nhu cầu có thể tham khảo:

STT

Độ dày

Trọng lượng (kg/m)

Đơn giá

1

2 dem 80

2.40

47,500

2

3 dem 00

2.60

49,500

3

3 dem 50

3.20

59,000

4

4 dem 00

3.35

63,500

5

4 dem 70

4.00

69,500

6

5 dem 00

4.45

75,500

Với mức giá tôn tấm ưu đãi như trên, sản phẩm của đơn vị Thép Thành Đạt khiến người dùng vô cùng ưa chuộng. Hiệu quả kinh tế đem đến lớn nhất. Giờ đây, bạn không cần lo lắng khi cần số lượng lớn tôn tấm lợp mái nhà trong các công trình. Hay sử dụng để sản xuất biển quảng cáo cỡ lớn cho các thương hiệu.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng của sản phẩm. Dù có mức giá thấp gần nhất trên thị trường, các vật liệu được Thép Thành Đạt cung cấp có độ bền cực cao. Có thể chống trọi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Không phát sinh nhiều chi phí sửa chữa sau thời gian dài sử dụng.

Giá tôn tấm từ thương hiệu đình đám Thép Thành Đạt khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhanh tay liên hệ để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Tin tức xem nhiều:

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.