Cách phân biệt Tôn Đông Á thật giả

Cách phân biệt Tôn Đông Á thật giả

Cách phân biệt Tôn Đông Á thật giả. Tôn Đông Á là sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều tôn giả, kém chất lượng. Sau đây là thông tin về cách phân biệt Tôn Đông Á thật giả và địa chỉ mua hàng chất lượng để bạn an tâm sử dụng sản phẩm. Xem chi tiết giá thép hộp mạ kẽm, giá tôn mới nhất.

Tôn Đông Á là sản phẩm tôn tốt, được khách hàng cả nước tin dùng. Tôn Đông Á có sẵn 12 màu tôn khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn, đa số là các màu sắc hiện đại, dễ sử dụng. Tôn thương hiệu này không chỉ để dụng lợp mái mà còn được sử dụng làm trần, làm nhà xưởng, làm vách ngăn,..

Phân biệt Tôn Đông Á thật và giả

Phân biệt Tôn Đông Á thật và giả

Tôn Đông Á có nhiều ưu điểm như thế, nên hiện nay có nhiều nơi sản xuất tôn giả, kém chất lượng. Sau đây là tiêu chí bạn cần kiểm tra khi mua tôn để tránh tôn kém chất lượng, trôi nổi

Tôn Đông Á thật có logo “Tôn Đông Á” đậm, rõ ràng và sắc nét; được khắc bằng công nghệ hiện đại. Ở tôn giả dòng chữ bị nhòe, không đều đẹp và dễ mất đi khi cào nhẹ, tác động nhẹ lên trên. Các thông số về độ dày được tin rõ ràng trên tôn thật, còn tôn giả hầu như không có hoặc có thì mờ nhạt, không chính xác.

Tôn Đông Á thật có màu sáng đẹp, có 12 màu như trong bảng màu nhà cung cấp. Màu tôn trải đều, đẹp mắt. Tôn giả có màu không sắc nét, màu tạo cảm giác không đều nhau ở các khu vực khác nhau.

Đặc biệt, tôn Đông Á chất lượng không bị phai màu, do công nghệ màu của Đông Á thuộc hàng đỉnh cao. Tôn không dễ bị hoen gỉ hay cũ kĩ khi sử dụng. Còn đối với tôn giả, bạn sẽ cảm giác được lớp sơn tôn không chắc chắn, lâu dài cho dù được gia công khá kĩ.

Công nghệ làm tôn giả hiện nay khá tinh vi, nếu không khéo bạn có thể chọn nhầm tôn kém chất lượng mà không hề hay biết. Vì thế, giải pháp tốt nhất để có tôn tốt sử dụng là chọn địa chỉ bán tôn uy tín, chất lượng và chính hãng

Địa chỉ cung cấp tôn Đông Á chính hãng

Thép Thành Đạt là công ty cung cấp tôn, vật liệu xây dựng hàng đầu HCM. Chúng tôi có hệ thống cung cấp tôn Đông Á chính hãng. Cam kết khách hàng sẽ nhận được tôn Đông Á chất lượng, đảm bảo hàng thật 100%.

Chính sách bảo hành, chế độ đổi trả tôn Đông Á của công ty đúng như chế độ của hãng; mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được thực hiện.

Ngoài cung cấp Tôn Đông Á chất lượng. Thép Thành Đạt còn cung cấp tôn nhiều nhãn hàng khác với nhiều lựa chọn phong phú. Giúp quý khách lựa chọn tôn thật, tốt, sử dụng lâu dài nhất có thể.

Công ty TNHH SX – TM – KT Thép Thành Đạt
Email: thepthanhdat24h@gmail.com –  Hotline : 0933.336.337 
Website : 
https://hopmakem.com/

Tin tức xem nhiều:

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.