Những công dụng của lưới B40 đầy hữu ích trong cuộc sống

Những công dụng của lưới B40 đầy hữu ích trong cuộc sống

Lưới b40 là loại lưới đang được ứng dụng phổ biến trên thị trường bởi nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, bạn đã thật sự biết hết về những công dụng của lưới b40 chưa?

->> Tham khảo chi tiếtGiá thép hộp mạ kẽm.

->> Tham khảo thêm chi tiết: Giá lưới B40 mới nhất.

Lưới b40 hẳn đã trở nên vô cùng quen thuộc trong đời sống của con người. Thế nhưng, trên thực tế, chắc chắn không phải ai cũng biết rõ được tất cả những công dụng của lưới b40. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích cũng như tìm hiểu thêm về đặc điểm của loại lưới thép này nhé.

Sản phẩm lưới B40 bọc nhựa
Sản phẩm lưới B40 bọc nhựa

Lưới b40 là gì?

Đây là một loại lưới với kết cấu bao gồm từ những sợi thép nung nóng chống rỉ. Được đan lại với nhau thành nhiều lỗ hình vuông. Hiện nay, trên thị trường, có 2 loại lưới b40 được sử dụng khá phổ biến.

  • Lưới b40 mạ kẽm: là sản phẩm được gia công từ các dây mạ kẽm nhúng nóng cực kỳ chắc chắn. Đặc biệt, chúng có khả năng chống gỉ và chống mài mòn cực cao. Chính nhờ được phủ một lớp kẽm dày trên bề mà sản phẩm này có khả năng chống chịu những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Lưới b40 bọc nhựa: ngoài lõi là thép mạ kẽm nhúng nóng chống gỉ thì bên ngoài sản phẩm còn được bao phủ bởi một lớp nhựa PVC nhằm giúp bảo vệ lõi bên trong. Cũng nhờ được phủ lớp nhựa mà lưới trông có vẻ chắc chắn hơn, lại có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với lưới dạng mạ kẽm.
Kho lưới B40 mạ kẽm, lưới B40 Thành Đạt
Kho lưới B40 mạ kẽm, lưới B40 Thành Đạt

Công dụng của lưới b40 trong đời sống

Công dụng của lưới b40 trong đời sống hằng ngày là vô cùng đa dạng. Lưới được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau, từ ngành xây dựng, giao thông đến ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, chăn nuôi,..

  • Lưới b40 được ứng dụng làm rào – Làm đường hành lang…

Lưới b40 mang đến nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày

Lưới b40 mang đến nhiều ứng dụng trong đời sống hằng ngày

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ để mua lưới. Để phục vụ nhu cầu đời sống thì Thép Thành Đạt sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn. Hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ website https://hopmakem.com/. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, giúp bạn tìm mua được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá phải chăng nhất nhé.

Tin tức xem nhiều:

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.