Giá Thép Hộp Mạ Kẽm

Thép hộp mạ kẽm là sản phẩm mà Thép Thành Đạt đang phân phối và cung cấp đến với khách hàng sỉ và lẻ trên toàn quốc. Khách hàng hãy cập nhật bảng báo giá thép hộp mạ kẽm mới nhất tại công ty Sắt Thép Thành Đạt. Công ty giao hàng miễn phí cho các khách hàng ở TPHCM. Đặc biệt Quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh. Xem chi tiết tổng hợp các bảng giá thép xây dựng dưới đây của chúng tôi.

Chi tiết giá thép hộp mạ kẽm mới nhất

Thép Thành Đạt gửi tới khách hàng chi tiết bảng giá thép hộp mạ kẽm Hoa Sen – Hòa Phát. Bảng giá dưới đây là bảng giá chính xác nhất và có giá trị đến hết năm 2019. Nếu giá không thay đổi thì bảng giá dưới đây sẽ áp dụng cho giá hộp mạ kẽm năm 2020.

Kho thép Thành Đạt

Thép Thành Đạt luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày. Nếu có biến động về giá trên thị trường. Thì công ty sẽ thông báo trên website. Và chúng tôi sẽ gửi email giá mới đến những khách hàng khi có nhu cầu.

BẢNG GIÁ THÉP HỘP MẠ KẼM

Chúng nhận giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty đạt 100% tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng yêu cầu. Khách hàng tham khảo bảng giá hộp chữ nhật mạ kẽm và lựa chọn chính xác quy cách sản phẩm.

Hiện nay, công ty có một số quy cách của thép hộp mạ kẽm chữ nhật. Các quy cách thông dụng 50×100, 60×120, 100×200, 150×300.

->> Tham khảo thêm chi tiết về bảng giá lưới B40 mới nhất.

Bảng giá thép hộp mạ kẽm mới nhất
Bảng giá thép hộp mạ kẽm mới nhất

BẢNG GIÁ THÉP HỘP VUÔNG MẠ KẼM

Một số quy cách sản phẩm hộp vuông mạ kẽm. Các quy cách thông dụng: 75×75, 90×90, 100×100, 120×120, 150×150, 200×200. Gửi tới khách hàng chi tiết giá hộp vuông mạ kẽm mới nhất.

Chi tiết bảng giá hộp vuông mạ kẽm mới nhất
Chi tiết bảng giá hộp vuông mạ kẽm mới nhất

GIÁ THÉP HỘP MẠ KẼM HOA SEN

Thép mạ kẽm Hoa Sen là đã được nhà nước công nhận là sản phẩm mang thương hiệu quốc gia. Có thể nói là chất lượng sản phẩm kèm theo sự uy tín của Hoa Sen cũng đủ làm cho khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Tập Đoàn Hoa Sen. Xem chi tiết giá thép mạ kẽm Hoa Sen dưới đây.

->> Tham khảo thêm chi tiết bảng báo giá tôn Hoa Sen mới nhất 2019.

Bảng giá hộp mạ kẽm Hoa Sen
Bảng giá hộp mạ kẽm Hoa Sen

Giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát

Đối với mặt hàng thép Hòa Phát. Thép Thành Đạt đã được tập đoàn công ty Hòa Phát ủy quyền là đại lý cấp 1 của Hòa Phát. Vì thế mà chúng tôi cung cấp sản phẩm này tại Tp.HCM và các tỉnh khu vực phía Nam.

Sản phẩm thép Hòa Phát thị phần số 1 tại Việt Nam
Sản phẩm thép Hòa Phát thị phần số 1 tại Việt Nam

Đặc biệt sản phẩm của thép Hòa Phát đã được nhà nước công nhận mang tầm thương hiệu quốc gia. Với Hòa Phát là thương hiệu có tầm ảnh hưởng số 1 của ngành thép xây dựng hiện nay trên toàn quốc.

Do vậy, sản phẩm này đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Và đem đến sự trải nghiệm cực kỳ tốt nhất đến với khách hàng.

Hãy tìm hiểu giá thép hộp mạ kẽm Hòa Phát mà chúng tôi cung cấp đến với những khách hàng tham khảo nhé.

Bảng giá hộp kẽm Hòa Phát
Bảng giá hộp kẽm Hòa Phát

Bảng giá thép hộp đen mới nhất

+ Chúng tôi gửi tới người tiêu dùng bảng giá hộp đen mới nhất. Thép Thành Đạt cập nhật bảng giá áp dụng cho tất cả khách hàng tại khu vực Miền Nam.

->> Xem đầy đủ chi tiết về giá sản phẩm hộp đen.

+ Nếu thị trường sắt thép không có thay đổi lớn thì bảng giá dưới đây là chính xác nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để cập nhật bảng giá mới nhất đến với khách hàng và những đại lý hiện nay.

Chi tiết bảng giá hộp đen mới nhất
Chi tiết bảng giá hộp đen mới nhất

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hộp đen hay hộp mạ kẽm của các thương hiệu nổi tiếng để sản xuất, hãy truy cập trang webite: https://hopmakem.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của công ty thép Thành Đạt.

Chi tiết về mặt hàng hộp đen

Đối với sản phẩm hộp đen. Có kết cấu rỗng ở bên trong cũng như tất cả các mặt hàng hộp mạ kẽm. Vì thế, chúng được ứng dụng rất là phổ biến tại nước ta.

+ Nên vì vậy, mà nhu cầu và sử dụng của khách hàng tin tưởng sản phẩm này càng cao. Hãy chọn sản phẩm hộp đen Thành Đạt để sử dụng cho công trình của bạn nhé.

Những ưu điểm nổi bật của hộp đen

+ Ưu điểm hộp đen là bề mặt đen bóng, phù hợp với tất cả các mục đích xây dựng. Như các công trình xây dựng dân dụng hay là thi công nhà xưởng, nhà tiền chế. Thì sản phẩm hộp đen này sẽ đem lại sự chắc chắn và có độ bền cực kỳ cao. Hơn thế nữa sản phẩm hộp đen lại có độ cứng tốt và độ bền rất cao.

+ Đặc biệt, mặt hàng hộp đen khả năng là chống ăn mòn cũng như rỉ sét cực kỳ tốt. Nên vì thế, mà chúng được sử dụng rộng rãi hầu hết ở các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Địa chỉ mua sắt hộp mạ kẽm uy tín – chất lượng

Hiện nay, có một số tờ báo đăng tin và phản ánh rất nhiều về việc mua gian bán lận. Khách hàng hãy yên tâm, đến với Thép Thành Đạt. Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về mặt hàng và sản phẩm mà khách có nhu cầu.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và thương mại sản phẩm sắt hộp trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

+ Chúng tôi, tự hào là nhà phân phối và cung cấp mặt hàng thép hộp của các thương hiệu nổi tiếng. Với chất lượng sản phẩm và giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay.

+ Vì vậy, mà toàn thể công nhân viên đã đưa giá trị của công ty lên tầm cao mới. Chúng tôi là nhà phân phối sắt thép xây dựng lớn nhất thị trường Miền Nam hiện nay.

Cam kết khi mua sản phẩm hộp mạ kẽm Thành Đạt

Đến với công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự làm việc của đội ngũ bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp.

Đặc biệt là tất cả nhân viên công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng. Chúng tôi làm việc nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.

Chúng tôi am hiểu và sẽ tư vấn thật kỹ về từng loại thép. Đa dạng quy cách để cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm hộp mạ kẽm tại công ty Thành Đạt. Thì với những khách hàng khi đã đồng ý với giá thép hộp mạ kẽm của công ty. Chúng tôi sẽ làm hợp đồng cho khách. Để đảm bảo sự uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng giao trọng trách cho công ty.

Hotline liên hệ báo giá

Công ty cam kết thời gian giao hàng đúng theo thỏa thuận. Chắc chắn với khách hàng là sẽ đảm bảo tiến độ thi công cho các công trình.

Nếu công ty giao hàng không theo yêu cầu thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Điều khoản này sẽ có trong hợp đồng khi khách hàng ký kết với công ty.

Tình hình mức giá chung của thép hộp mạ kẽm 2019 so với trước

Cuối 2018, đầu 2019 là sự bùng nổ của các đơn vị xây dựng. Các dự án xây dựng với đa dạng quy mô xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường cung ứng vật liệu xây dựng.

Nhu cầu xây dựng tăng cao, các loại vật liệu xây dựng yêu cầu số lượng nhiều, đa dạng và liên tục. Do đó, khảo sát mức giá vật liệu xây dựng nói chung và giá thép hộp nói riêng cho thấy đều có sức tăng nhất định. Tuy nhiên, mức tăng này không đáng kể. So sánh bảng giá thép hộp mạ kẽm dưới đây sẽ mang đến đánh giá chính xác và phù hợp nhất cho khách hàng.

So sánh bảng giá thép hộp Hòa Phát và Hoa Sen

Hiện nay có hai đơn vị cung cấp thép hộp mạ kẽm uy tín nhất được thị trường tin tưởng sử dụng là thép Hòa Phát và thép Hoa Sen. Đây là hai đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng số lượng lớn,với chất lượng thép đạt tiêu chuẩn cao. So sánh bảng giá thép hộp mạ kẽm các nhà cung cấp này sẽ được đưa ra dưới đây.

Quy cách Giá hộp kẽm Hòa Phát Giá hộp kẽm Hoa Sen
Loại 14 * 14 33.300 – 83.500 30.500 – 55.400
Loại  16 * 16 38.200 – 97.800 51.900 – 98.100
Loại 20 * 20 48.400 – 126.700 51.900 – 88.100
Loại 25 * 25 61.100 – 126.800 56.300 – 111.600
Loại 30 * 30 73.600 – 243.000 78.800 – 202.200
Loại 40 * 40 98.600 – 392.900 136.500 – 272.500
Loại 50 * 50 175.600 – 576.900 190.900 – 381.100

So sánh giá thép mạ kẽm Thành Đạt và đại lý

Đối với ngành sắt thép xây dựng hiện nay. Nhu cầu mua thép hộp mạ kẽm sử dụng cho công trình rất là nhiều. Một số công ty thì giá lại rẻ hơn thị trường. Nhưng giá rẻ thì khách hàng hãy nên cận trọng trong việc mua mặt hàng đó. Đừng ham rẻ mà lại đen đến những rủi ro càng cao cho khách hàng.

Bảng so sánh giá thép hộp mạ kẽm
Bảng so sánh giá thép hộp mạ kẽm

Khách hàng có thể so sánh giá của công ty chúng tôi. Với giá thép của công ty chúng tôi sẽ rẻ hơn với giá thép của những đại lý khác. Đảm bảo mặt hàng của công ty chúng tôi khi giao cho khách hàng đúng theo tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu.

Như vậy, bảng giá thép mạ kẽm các nhà cung cấp cho thấy mức giá cơ bản của vật liệu này trên thị trường hiện nay. Qua đó các nhà thu mua vật liệu xây dựng có thể đưa ra lựa chọn sử dụng vật liệu phù hợp nhất.

->> Với chúng tôi khuyên khách hàng hãy là người mua hàng thông thái để lựa chọn chính xác sản phẩm chất lượng cũng như là giá thành phải phù hợp nhất và vừa với túi tiền của khách hàng.

Thép hộp mạ kẽm là gì?

Thép hộp mạ kẽm được sản xuất trên dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng trên nền tảng thép cán nguội. Mặt hàng này hiện nay rất là được các nhà thầu lựa chọn cho những công trình lớn nhỏ. Ưu điểm của sản phẩm này là khả năng chống rỉ sét rất cao và độ chịu lực cực tốt.

Tìm hiểu về công nghệ mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lớp kẽm lên ngoài bề mặt. Lớp kẽm này được tạo ra qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy. Đây là phương pháp tạo bề mặt chống rỉ sét phổ biến và tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của kim loại mạ kẽm nhúng nóng

Tăng độ bền của vật liệu được mạ kẽm và chống ăn mòn rỉ sét của môi trường:

+ Điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là gia tăng độ bền cho kim loại được mạ kẽm. Lớp kẽm bảo vệ sẽ có khả năng chống oxy hóa. Bảo vệ các tác động từ bên ngoài môi trường.

Ngoài ra, khi được phủ một lớp kẽm để bảo vệ bên ngoài. Kim loại sẽ có khả năng chịu được những môi trường ẩm ướt, độ mặn và tuổi thọ của công trình kéo dài lâu hơn.

Độ bền của lớp mạ kẽm

Trung bình của mỗi sản phẩm khi được mạ kẽm này thì thường có giao động từ 10 đến 25 năm. Tùy vào vị trí và những tính chất khác của công trình có thể kéo dài lên đến khoảng 30 năm.

Độ dày từ của kim loại mạ kẽm

Với độ dày sản phẩm mạ kẽm được sản xuất đa dạng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn độ dày phù hợp cho mỗi vị trí của công trình. Hiện nay, độ dày của mặt hàng kim loại mạ kẽm đặc biệt như sản phẩm thép hộp có giao động từ 0.7 ly cho đến 3.5 ly. Với những sản phẩm lưới B40 thì có độ dày từ 2.7 ly đến 3.7 ly.

Kho lưới B40 mạ kẽm Thành Đạt
Kho lưới B40 mạ kẽm Thành Đạt

Những sản phẩm có thể mạ kẽm nhúng nóng

Những sản phẩm có thể mạ kẽm nhúng nóng thì phải được làm bằng kim loại. Đối với những mặt hàng sắt thép xây dựng thì đa số là dùng sản phẩm để mạ kẽm như: thép hộp mạ kẽm, thép hình U, thép hình I, thép hình H, tôn các loại hay đặc biệt là sản phẩm lưới B40 mạ kẽm.

Sản phẩm hộp dùng công nghệ mạ kẽm
Sản phẩm thép hộp dùng công nghệ mạ kẽm
Thép hình mạ kẽm
Thép hình mạ kẽm
Sản phẩm tôn mạ kẽm
Sản phẩm tôn mạ kẽm

Quy cách và độ dày hộp mạ kẽm thông dụng

STT TÊN SẢN PHẨM ĐỘ DÀY  CHIỀU DÀI GHI CHÚ
1 Hộp mạ kẽm 40×40 và 40×80 1.0 6 mét LH: 0933.336.337
2 Hộp mạ kẽm 40×40 và 40×80 1.2 6 mét LH: 0933.336.337
3 Hộp mạ kẽm 40×40 và 40×80 1.4 6 mét LH: 0933.336.337
4 Hộp mạ kẽm 40×40 và 40×80 1.8 6 mét LH: 0933.336.337
5 Hộp mạ kẽm 40×40 và 40×80 2.0 6 mét LH: 0933.336.337
6 Hộp mạ kẽm 40×40 và 40×80 2.5 6 mét LH: 0933.336.337
7 Hộp mạ kẽm 50×50 và 50×100 1.2 6 mét LH: 0933.336.337
8 Hộp mạ kẽm 50×50 và 50×100 1.4 6 mét LH: 0933.336.337
9 Hộp mạ kẽm 50×50 và 50×100 1.8 6 mét LH: 0933.336.337
10 Hộp mạ kẽm 50×50 và 50×100 2.0 6 mét LH: 0933.336.337
11 Hộp mạ kẽm 50×50 và 50×100 2.5 6 mét LH: 0933.336.337
12 Hộp mạ kẽm 50×50 và 50×100 3.0 6 mét LH: 0933.336.337
13 Hộp mạ kẽm 50×50 và 50×100 1.4 6 mét LH: 0933.336.337
14 Hộp mạ kẽm 60×60 và 60×120 1.8 6 mét LH: 0933.336.337
15 Hộp mạ kẽm 60×60 và 60×120 2.0 6 mét LH: 0933.336.337
16 Hộp mạ kẽm 60×60 và 60×120 2.5 6 mét LH: 0933.336.337

Những ứng dụng của thép hộp trong đời sống

Thực tế, mặt hàng này đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn nhỏ. Đặc biệt, với điểm nổi bật nhất của sản phẩm là được những kỹ sư áp dụng để làm khung nhà xưởng hay nhà tiền chế.

->> Tìm hiểu chi tiết về Những ưu điểm và ứng dụng của hộp mạ kẽm trong cuộc sống.

Với chất lượng cực cao, giá thành lại rẻ và đem lại sự chắc chắn cũng như thời gian thi công được rút ngắn rất nhiều. 

Bản vẽ ứng dụng của sản phẩm hộp mạ kẽm trong công trình nhà tiền chế.
Bản vẽ ứng dụng của sản phẩm hộp mạ kẽm trong công trình nhà tiền chế.

->> Vì thế mà thép hộp mạ kẽm có tác dụng rất là nhiều trong đời sống của chúng ta hiện nay. Nó không những mang lại cho chúng ta về chất lượng sản phẩm. Mà hơn thế nữa sản phẩm này còn đem đến tự tin chắc chắn cho công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THÉP THÀNH ĐẠT

Là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm hộp mạ kẽm, lưới B40 mạ kẽm giá rẻ trên toàn quốc. Mọi chi tiết về giá khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ: Số 27, Đường CN13, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

VPĐD: Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.

Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.

Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.

Email: thepthanhdat24h@gmail.com 

Hotline : 0933.336.337 – 0343.502.888.
Website : https://hopmakem.com/

 Khách hàng có thể xem thêm sản phẩm khác tại đây

35 thoughts on “Giá Thép Hộp Mạ Kẽm

    • Sắt Thép Thành Đạt says:

      a cho mình hỏi số lượng thép hộp của mình bao nhiêu và giao về đâu ạ. tks a mọi chi tiết a có thể liên hệ 0933.336.337 – 0343.502.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.