Thương hiệu Lưới Thép Thành Đạt

Tìm hiểu về thương hiệu lưới B40 Thành Đạt

Tìm hiểu về thương hiệu lưới B40 Thành Đạt. Thành Đạt Steel là nhà sản xuất lưới B40 và lưới thép hàn lớn nhất tại khu vực Tp.HCM.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm lưới B40 của công ty Thành Đạt. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Nhân viên chúng tôi thấu hiểu rất kỹ về những quy cách của lưới cũng như ứng dụng và chất lượng của sản phẩm này đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Khách hàng có thể xem chi tiết giá lưới B40 mới nhất của chúng tôi dưới đây.

->> Tham khảo chi tiết về giá thép hộp mạ kẽm mới nhất.

giá lưới B40 mới nhất

Ý nghĩa của từ Lưới B40

Lưới thép B40 là sản phẩm dùng máy cán lưới hay còn gọi là máy đan lưới, trong quá trình sản xuất sẽ tạo ra những sợi thép đan lại với nhau thành nhiều mắt hình vuông. Hiện nay, mặt hàng lưới có 2 loại chính là lưới mạ kẽm và lưới bọc nhựa.

lưới B40 Thành Đạt

Đặc điểm của sản phẩm lưới B40 Thành Đạt

Chúng tôi sản xuất ra những khổ lưới B40 đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với những quy cách và độ dày phổ biến từ 2.7 ly đến 3.5 ly. Nên khách hàng khi lựa chọn sản phẩm lưới thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho dòng sản phẩm này.

Đối với sản phẩm lưới B40 mạ kẽm thì sản phẩm chúng tôi sản xuất ra đến người tiêu dùng là dòng sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Với sự chống rỉ sét của mội trường tự nhiên như mưa, gió, bão hay hơi của biển thì sản phẩm của chúng tôi sẽ đạt tất cả những tiêu chí mà khách hàng cần ở sản phẩm lưới mạ kẽm của Thành Đạt.

Sản phẩm lưới B40 bọc nhựa thì chúng tôi sản xuất ra chủ yếu là loại lưới màu xanh. Nếu khách hàng có nhu cầu những màu khác nhau thì có thể liên hệ trực tiếp công ty để chúng tôi sản xuất những loại lưới bọc nhựa độc quyền cho khách hàng.

lưới B40 bọc nhựa

Lưới thép Thành Đạt được thành lập dựa trên tiêu chí là uy tín kèm theo chất lượng sản phẩm. Vì thế mà chúng tôi đã đáp ứng rất nhiều tiêu chí khi lựa chọn sản phẩm lưới B40 của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, để có những sản phẩm chất lượng và tốt nhất mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài sản xuất lưới thép. Công ty chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm sắt thép xây dựng khác như: thép hộp mạ kẽm. thép hộp đen, tôn Hoa Sen, thép hình, thép tấm. Với giá cả phù hợp nhất có thể đến người tiêu dùng.

Địa chỉ cung cấp lưới B40 giá rẻ tại Tp.HCM

Lưới Thép Thành Đạt là đơn vị sản xuất lưới B40 uy tín và chất lượng nhất khu vực Tp.HCM. Mọi chi tiết về sản phẩm lưới thép của công ty chúng tôi thì khách hàng hãy liên hệ thông tin địa chỉ mà công ty cung cấp ở dưới đây cho khách hàng.

Địa chỉ: Số 27, Đường CN13, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

VPĐD: Đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Kho 1: Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM.

Kho 2: Khu công nghiệp Long Đức, Đồng Nai.

Kho 3: Khu công nghiệp VSIP 2, Bình Dương.

Email: thepthanhdat24h@gmail.com 

Hotline : 0933.336.337 – 0343.502.888.
Website : https://hopmakem.com/

Tin tức xem nhiều

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Giá thép hộp mạ kẽm mới nhất

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.

Giá lưới kẽm gai mới nhất.