Tìm hiểu về xà gồ C mạ kẽm trong xây dựng

Tìm hiểu về xà gồ C mạ kẽm trong xây dựng

Tìm hiểu về xà gồ C  mạ kẽm. Xà gồ C mạ kẽm là vật liệu sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại xà gồ. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm để bạn đọc cùng tham khảo.

Trên thị trường hiện có nhiều loại xà gồ khác nhau như xà gồ thép đen, xà gồ chữ U, I, C, Z… trong đó xà gồ chữ C mạ kẽm có giá thành rẻ và dễ lắp đặt hơn cả.

Tìm hiểu về xà gồ C mạ kẽm

Xà gồ C mạ kẽm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, nhúng qua lớp kẽm mỏng để chống ăn mòn và han gỉ. Vị trí của xà gồ là nằm dưới mái tôn, ngói của nhà xưởng hay các công trình dân dụng. Do đặc thù thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ nóng, lạnh cao nên khả năng chịu lực, chịu nhiệt của xà gồ phải cực kì tốt.

Sản phẩm dùng chủ yếu cho việc xây dựng nhà tiền chế, khu công nghiệp hay các nhà xưởng quy mô lớn do thời gian lắp đặt và xây dựng tương đối nhanh.

Giá xà gồ hiện nay:

Xà gồ C tùy theo chiều dài và độ dày mà có giá thành khác nhau. Độ dày của xà gồ nằm trong khoảng 1,5 – 3mm. Ví dụ như:

Xà gồ C kích thước ( 80 x 40) giao động trong khoảng 43.000 đồng – 52.000

Xà gồ C kích thước ( 100 x 50) giao động trong khoảng 51.000 đồng – 63.000 đồng.

Xà gồ C kích thước ( 125 x 50) giao động trong khoảng 55.000 đồng – 70.000 đồng.

Mức giá trên có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về độ dày của xà gỗ cũng như các điều kiện khác.

Lưu ý khi mua sản phẩm

Để mua được xà gồ tốt, đảm bảo chất lượng khách hàng nên lưu ý một số điểm như sau:

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Tham khảo thông tin thị trường, nhờ người quen giới thiệu… để lựa chọn ra những công ty sản xuất, phân phối vật liệu sắt thép uy tín trên thị trường. Không nên ham giá rẻ mà lựa chọn nhà cung cấp không đủ năng lực, sử dụng sắt thép tái chế gây nguy hại cho công trình.

Kiểm tra thông tín báo giá và yêu cầu đặt hàng. Sau khi đặt hàng và nhận báo giá, khách hàng nên so sánh với mức giá chung của thị trường để chọn ra đơn vị có giá phù hợp nhất.

Ký hợp đồng với đơn vị cung cấp: Ký hợp đồng nhằm xác định các điều khoản, quyền và nghĩa vụ của  2 bên cho lần mua bán.

Nếu quý khách hàng đang phân vân giữa nhiều công ty cung cấp xà gồ C trên thị trường. Thì có thể tham khảo các sản phẩm của công ty Thép Thành Đạt của chúng tôi. Là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong định hướng đổi mới công nghệ, tư duy sáng tạo trong kinh doanh vật liệu xây dựng, Thép Thành Đạt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất. Website: https://hopmakem.com/

Tin tức xem nhiều

Giá thép hình mới nhất.

Bảng giá thép tấm mới nhất.

Bảng giá tôn Hoa Sen mới nhất.

Giá thép hộp mạ kẽm mới nhất

Chi tiết giá sắt hộp.

Báo giá xà gồ C – Z mạ kẽm.

Giá lưới thép hàn.

Giá xà gồ Z mạ kẽm mới nhất.

Giá thép hộp Hòa Phát.

Giá lưới kẽm gai mới nhất.